Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ ngồi uống cafe ở ban công, Huy Hùng đã bị Mạnh 'gắt' gán cho 'chẳng có gì ngoài tiền'

Không biết Huy Hùng nhiều tiền đến mức nào, nhưng rõ ràng, dáng ngồi nhàn tàn của chàng tiền vệ thì ra dáng người có điều kiện lắm.

Hiện tại, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang lưu trú tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên sẽ gặp Iraq vào ngày mai (8/1). ASIAN Cup vốn là một giải đấu lớn nên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã tập luyện rất nghiêm túc với cường độ cao.

Chỉ ngồi uống cafe ở ban công, Huy Hùng đã bị Mạnh 'gắt' gán cho 'chẳng có gì ngoài tiền' 0

Tuy nhiên bên cạnh những giờ phút nghiêm túc tập luyện ấy, các cầu thủ vốn đa phần đều ở độ tuổi 20 còn tranh thủ xả hơi bằng cách trêu đùa nhau hay nhân lúc nghỉ ngơi, up ảnh 'tự sướng' với bạn cùng phòng lên trang cá nhân.

Mạnh gắt không ngoại lệ, mới đây, chàng cầu thủ điển trai vừa up một đoạn clip ngắn về một cầu thủ khác lên story của mình với bình luận 'Dáng dấp của người anh đúng người chẳng có gì ngoài tiền'. Với chính chủ được tag tên tận nơi, ai cũng biết đó là tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, người ở cùng phòng với Mạnh ở UAE.

Chỉ ngồi uống cafe ở ban công, Huy Hùng đã bị Mạnh 'gắt' gán cho 'chẳng có gì ngoài tiền' 1

Chỉ ngồi uống cafe ở ban công, Huy Hùng đã bị Mạnh 'gắt' gán cho 'chẳng có gì ngoài tiền' 2

Chẳng biết Huy Hùng có nhiều tiền không nhưng quả thực, trong clip này, chàng tiền vệ trông nhàn tản phát hờn khi vừa vắt chân lướt mạng, ung dung uống nước, bên cạnh lại có thêm đồ ăn nhẹ. Dường như hôm nay, các cầu thủ của chúng ta được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu ngày 8/1 nên ai nấy đều rất thư thái.

Huy Hùng và Duy Mạnh vốn là đồng hương, cùng quê Đông Anh (Hà Nội). Trong quá trình cùng phòng, 2 chàng cầu thủ trẻ khá thường xuyên up ảnh 'nhí nhố' cùng nhau. Cách đây vài ngày, Huy Hùng đã đăng ảnh đeo kính đen cool ngầu cùng Duy Mạnh với chú thích '2 anh em chuẩn bị đi thu họ'.

Ảnh: Instagram Huy Hùng

Ảnh: Instagram Huy Hùng

Được biết, Huy Hùng rất thân thiết với bộ 3 Duy Mạnh, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng, trong chuyến bay tới Qatar hồi tháng 12, Huy Hùng cũng chính là người ngồi giữa Mạnh gắt và Tư Dũng.

Bộ tứ Huy Hùng - Duy Mạnh - Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng vốn rất thân thiết

Bộ tứ Huy Hùng - Duy Mạnh - Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng vốn rất thân thiết

Huy Hùng thay vị trí của Đình Trọng trong chuyến bay đến Qatar vừa qua

Huy Hùng thay vị trí của Đình Trọng trong chuyến bay đến Qatar vừa qua

Giúp Tiin sửa lỗi