Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ sau một đêm, cô gái hát hit Haru Haru đã bị lục lại tất cả các ảnh cũ

Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái Hàn đang trở thành tâm điểm của dân mạng Việt sau khi cô có phần trình diễn ấn tượng trong cuộc thi The Voice 2017.

Han Sara là tên của cô gái Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt hôm nay. Nhờ biểu diễn lại bài hit đình đám của Big Bang - ca khúc Haru Haru trong chương trình The Voice, cô gái này đã trở thành chủ nhân của từ khóa hot trên Youtube. Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại, phần trình diễn của Han Sara trong The Voice 2017 đang đứng thứ 5 trong Top 5 clip được tìm kiếm nhiều nhất Youtube.

Bất ngờ nổi tiếng, Han Sara ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng Việt. Và như một lẽ hiển nhiên, những thông tin, hình ảnh về cô gái này đã được lục lại với tất cả sự hiếu kì. Được biết, Han Sara hiện đã sinh sống ở Việt Nam được 6 năm. Khi phần trình diễn của cô phát sóng, nhiều người bạn Việt đã gửi lời chúc mừng đến cô ngay trên trang cá nhân.

 

Hình ảnh của Han Sara được dân mạng Việt lục tìm

Chỉ sau một đêm, cô gái Hàn đã có hơn 30 nghìn người theo dõi và con số này dự kiến sẽ còn tăng không phanh trong hôm nay. Trở thành tâm điểm của đám đông, loạt ảnh đời thường của cô bất ngờ được chia sẻ, từ ảnh xinh đẹp cho đến những góc bị dìm đều bị dân mạng Việt khai thác triệt để.

Cùng xem loạt ảnh đời thường cực xinh của cô gái này dưới đây.

 

Chỉ sau một đêm cô đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

 

Và hiện đã có hơn 30 nghìn người theo dõi, con số này dự kiến còn tăng mạnh nữa

 

 

 

 

Từ ảnh xinh đẹp cho đến ảnh bị dìm của Han Sara đều khiến dân tình thích thú

 

 

Ảnh: FBNV

>>Xem thêm: Không thể nhận ra đây chính là cô gái hát hit Haru Haru 'gây bão' tối qua!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi