Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nực cười chuyện 2 cô gái trẻ chửi nhau chí chóe vì câu hỏi: Là 'ghệ' của ai?

Người ta nói: '2 người đàn bà nói chuyện với nhau thành cái chợ' quả không sai.

Trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu những mâu thuẫn, xung đột xung quanh các mối quan hệ. Có những lúc mâu thuẫn trong công việc, do tính cách xung khắc hay có thể đến từ bất kỳ lý do 'trời ơi đất hỡi' nào.

Bạn có thể tin được không khi có những người mâu thuẫn chỉ vì câu nói không đâu vào đâu, vậy mà 2 cô gái trong câu chuyện dưới đây đã có màn 'đấu tố' qua lại khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Chẳng là bạn nữ có tên T.P có nhắn tin hỏi bạn N.L là có phải cô là người yêu của chàng trai tên Th. không. Trong khi N.L đáp trả: 'Có việc gì không bạn' thì cô gái kia cho rằng: 'Có gì đâu hỏi thôi mà, làm ghê vậy bạn'.

Nực cười chuyện 2 cô gái trẻ chửi nhau chí chóe vì câu hỏi: Là 'ghệ' của ai? 0 

Câu chuyện bắt đầu chỉ vì cô gái tò mò chuyện cá nhân của người khác. 

Câu chuyện bắt đầu chỉ vì cô gái tò mò chuyện cá nhân của người khác.

Từ vì một chữ 'Ghê' mà 2 cô gái bắt đầu 'đấu khẩu' với nhau, người thì cho rằng 'câu hỏi rất đơn giản, không trả lời thì thôi' nhưng có người lại nghĩ 'chẳng hiểu sao lại hỏi câu vô lý đến vậy'.

Câu chuyện có lẽ không đến hồi kết khi bạn nữ T.P muốn gặp và đòi đánh N.L. Không phải dạng vừa, cô nàng N.L chụp hết đoạn tin nhắn và đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội.

Nực cười chuyện 2 cô gái trẻ chửi nhau chí chóe vì câu hỏi: Là 'ghệ' của ai? 2 

Từ nói chuyện bình thường, 2 cô gái đâm ra cãi chửi và tố nhau trên facebook. 

Từ nói chuyện bình thường, 2 cô gái đâm ra cãi chửi và tố nhau trên facebook.

Mặc dù bài viết có đến 1,5 nghìn lượt like nhưng cư dân mạng vẫn không hiểu 2 cô gái lý do vì sao cãi nhau chỉ vì một câu hỏi 'rất chi' vô lý.

'Mất công bóc phốt mà chả ra đâu, người ta hỏi có phải là người yêu không thì cứ trả lời phải đi thì chết ai. Mà cái bạn nữ hỏi cũng tò mò duyên đến sợ, họ yêu nhau cũng kệ đi đằng này phải inbox hỏi bằng được', tài khoản B.H viết.

Hoàng Linh cho rằng câu chuyện sẽ không phức tạp nếu 2 bạn nữ không 'trẻ trâu' và biết suy nghĩ hơn: 'Được 1 người đã đành đây 2 người cùng trẻ con và hơn thua với nhau từng câu từng chữ. Xong cũng đăng đàn tố cáo chuyện chả có gì khiến mọi người đọc xong còn bực hơn'.

'Cuộc sống mà, luôn có những bạn như này mới làm mọi thứ bớt nhạt nhẽo. Chả có chuyện gì cũng chửi rồi bóc phốt nhau y như trò đùa', facebook Trang Trần cho hay.

Tuy nhiên ở dưới bài viết, nhiều người đã nhận ra nick T.P kia là giả mạo và đang lấy tên của cô gái kia đi inbox, nói xấu nhằm bôi nhọ 'chính chủ'. Không ít người cho rằng bạn N.L khi biết sự tình nên xóa bài viết để mọi chuyện lắng xuống.

Giúp Tiin sửa lỗi