Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ bất ngờ của An Nguy đúng 2 năm Toàn Shinoda mất

Bạn gái cũ của Toàn Shinoda vẫn mong anh vui vẻ, sau 2 năm kể từ cái ngày 24/7/2014 định mệnh.

Hôm qua, 24/7 là tròn 2 năm kể từ ngày Toàn Shinoda mất. Thời gian qua có lẽ vẫn chưa làm nguôi ngoai nỗi đau của gia đình, cũng như những người bạn thân thiết của Vlogger nổi tiếng một thời này.

Để tưởng nhớ ngày anh mãi mãi ra đi, An Nguy - bạn gái cũ của Toàn Shinoda đã viết lên Facebook mình dòng trạng thái tuy ngắn gọn nhưng không kém xúc động: 'Dù đi đâu thì vui vẻ nhé người anh em'.

 

Chia sẻ của An Nguy trên facebook của Toàn Shinoda

Rất nhiều người cũng chia sẻ sự đồng cảm, cũng như tỏ ý rằng mình hiểu dòng trạng thái này là An viết cho bạn trai cũ. Cặp đôi chia tay trước khi anh mất, nhưng An Nguy luôn giành một vị trí đặc biệt cho bạn trai cũ.

Qua trang cá nhân của Toàn Shinoda, một số bạn bè thân thiết của anh cũng đã để lại những dòng tâm sự tưởng nhớ ngày anh mất, trong đó cũng có An Nguy.

 

 

Bạn bè và người hâm mộ cũng tưởng nhớ đến Toàn Shinoda

Người ra đi, nhưng nỗi đau vẫn còn mãi. Thời gian 2 năm có lẽ chưa đủ để xoa dịu những nỗi đau. Ai cũng sẽ luôn nhớ đến Vlogger tài năng, vui tính và tốt bụng này…

 

 

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, nổi tiếng trên mạng nhờ những vlog về đời sống giới trẻ. Anh còn là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của châu Á nhận được học bổng toàn phần Freeman tại Đại học Wesleyan (Mỹ).

Ngày 24/7/2014, Toàn Shinoda đột ngột ra đi trước sự bàng hoàng của gia đình, bạn bè và những người yêu mến.

 
Góp ý cho Tiin
Tag: