Chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhậu xỉn đến mức 'ngã dập mặt' trước ngày cưới khiến dân mạng cười bò

Hình ảnh chàng trai mặt mũi bầm tím, sưng hết một vùng mắt do ngã cầu thang dù sắp tới ngày cưới được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng cười bò và 'rần rần' dự đoán cái kết.

09/07/2019 11:54

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp bàn luận xôn xao về bức hình chụp chàng trai có gương mặt sưng húp, một bên mắt thì tím bầm sau khi bị ngã cầu thang dù chỉ còn hơn một tuần nữa là đến ngày cưới của mình.

Bức ảnh chàng trai 'ngã dập mặt' trước ngày làm đám cưới của mình nhận 'bão' like từ cộng đồng mạng. 

Bức ảnh chàng trai 'ngã dập mặt' trước ngày làm đám cưới của mình nhận 'bão' like từ cộng đồng mạng.

Được biết, chàng trai trong bức ảnh trên có tên là Trương Trung Đức (SN 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Hình ảnh hài hước ghi lại 'bằng chứng' sau sự cố ngã cầu thang không mong muốn của Trung Đức đã được một người bạn thân thiết chụp lại và đăng lên mạng.

Chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhậu xỉn đến mức 'ngã dập mặt' trước ngày cưới khiến dân mạng cười bò 1 

Bị ngã cầu thang vì nhậu xỉn trong bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhận cái kết 'đắng' với gương mặt bầm dập thế này đây! 

Bị ngã cầu thang vì nhậu xỉn trong bữa tiệc chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhận cái kết 'đắng' với gương mặt bầm dập thế này đây!

Theo đó, vì sắp tới ngày tổ chức đám cưới nên Trung Đức cùng một số bạn bè thân thiết đã rủ nhau đi ăn uống nhằm mục đích chia tay cuộc sống độc thân và chuẩn bị 'tiễn chàng về dinh'. 

Dường như quá vui vẻ với cuộc nhậu mà Trung Đức đã hơi quá chén, đến nỗi say mèm và trở về nhà trong trạng thái không tỉnh táo. Hậu quả là anh chàng đã bị ngã cầu thang đến mức bầm dập cả mặt mũi.

Vì sự cố này mà chỉ ngay sáng hôm sau, Trung Đức đã 'dở khóc dở cười' khi phát hiện ra khuôn mặt của mình bị sưng húp, một vùng mắt bị tím bầm. Và dĩ nhiên là anh chàng này đã nhận về cái kết 'đắng' khi bị vợ sắp cưới giận dỗi.

Bởi chỉ ít ngày nữa là cả hai sẽ làm đám cưới, nếu mặt mũi không trở lại trạng thái ban đầu thì hẳn cặp đôi sẽ không tránh khỏi cảm giác bối rối, ngại ngùng trước quan khách.

Chia tay cuộc sống độc thân, chàng trai nhậu xỉn đến mức 'ngã dập mặt' trước ngày cưới khiến dân mạng cười bò 3 

Trung Đức chuẩn bị làm đám cưới trong vài ngày tới.  

Trung Đức chuẩn bị làm đám cưới trong vài ngày tới. 

Bức ảnh chàng trai 'ngã dập mặt' dù sắp tới ngày cưới sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Đa phần cư dân mạng đều bật cười trước sự cố không mong muốn mà anh chàng gặp phải.

- Nhìn mà thấy tội nghiệp nhưng không nhịn được cười, mong là vợ và gia đình bạn sẽ không quá giận bạn

- Lần sau rút kinh nghiệm nhé, nhậu nhẹt phải có điểm dừng thôi

- Sắp cưới rồi mà mặt mũi còn thế kia thì vợ nào chẳng giận, chừa đến già luôn nhé

- Mặt mũi trông thương quá mà ai bảo nhậu say làm gì, giờ trông có giống gấu trúc không cơ chứ!

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều