Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Món quà cưới đặc biệt: Cả một phích tiền mừng

Món quà cưới bá đạo thế này thì cô dâu và chú rể sẽ nhớ suốt đời.

Đám cưới là một ngày long trọng, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Trong ngày vui này, cô dâu chú rể sẽ càng hạnh phúc hơn khi có sự hiện diện của bạn bè, người thân. Và cũng nhờ những khách mời này mà đôi khi cô dâu, chú rể sẽ có một đám cưới đáng nhớ hơn rất nhiều.

Và cô dâu Thu Hằng, chú rể Hữu Quân tại thành phố Bắc Ninh có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên kỉ niệm khó phai trong ngày cưới đó là đếm tiền mỏi tay càng thêm mỏi nhờ món quà cưới bá đạo của hội bạn thân.

Chiếc phích được thắt nơ đẹp đẹp đẽ này là quà cưới của đám bạn thân cho cô dâu, chú rể 

Chiếc phích được thắt nơ đẹp đẹp đẽ này là quà cưới của đám bạn thân cho cô dâu, chú rể

Chẳng là, đám bạn thân của cô dâu, chú rể quyết định chơi cả hai một vố cực đáng yêu. Thay vì đưa phong bì như bao người bình thường thì hội bạn chơi trội, mua hắn chiếc phích về, làm phong bì và nhét cả vào đó.

Không chỉ chơi khăm tặng phích và nhét tiền vào, cả đám còn mừng toàn tiền lẻ 

Không chỉ chơi khăm tặng phích và nhét tiền vào, cả đám còn mừng toàn tiền lẻ

Câu chuyện này được chia sẻ trên facebook bởi bạn có tên My Nguyễn đã thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng. My Nguyễn chia sẻ: ‘Có ai dùng cả thanh xuân và tháng lương của mình để đi ăn cỗ cưới các bạn giống mình không? Lần lượt và dồn dập, chỗ tiền lẻ kia mình phải thức cả đêm để trộn lẫn vào không theo một quy tắc nào cả.

Còn cái phích kia trị giá khoảng 100 nghìn thôi, nhưng ruột chắc cũng phải đựng gần 20 triệu, không biết vợ chồng nó có gắp ra như lấy nhíp moi tiền trong lợn không nhỉ? Ngoài ra bọn mình còn thử thách bắt cô dâu và chú rể hôn nhau nhưng phải mở mắt. Còn định tặng xô, chậu, đèn pin mà không kịp mua, có lẽ đây cũng là cái đám cưới vui nhất từ trước đến giờ mà mình từng tham dự'

Bài chia sẻ của My Nguyễn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người 

Bài chia sẻ của My Nguyễn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người

Theo lời kể của cô bạn thân lắm chiêu này, thì cả hội đã hành cô dâu, chú rể tới bến trong ngày cưới. Cả đám nào chỉ tặng phích, nhét tiền vào trong để khó rút đâu. Hội bạn thân này còn lắm trò đi đổi thật nhiều tiền lẻ và trộn lên rồi mới nhét vào phích. Có lẽ, cô dâu, chú rể sẽ dành trọn đêm tân hôn chỉ để đếm phong bì từ hội bạn này mất!

Cô dâu có vẻ rất hạnh phúc với món quà tặng bá đạo này 

Cô dâu có vẻ rất hạnh phúc với món quà tặng bá đạo này

Thế nhưng, sự quái chiêu của hội bạn này lại được nhiều bạn trẻ thích thú. Không ít bình luận tán dương cách mừng này và quyết tâm học theo để chọc những ai sắp kết hôn.

Món quà cưới đặc biệt: Cả một phích tiền mừng 4 

 Cảnh tung hoa của cô dâu lại khiến nhiều người thấy...buồn cười

Một số cư dân mạng không nhịn được cười vì cảnh chú rể xách phích, cô dâu tung hoa. Và một số không nhỏ thì đang mong chờ clip chú rể cùng cô dâu gắp tiền từ chiếc phích, dự là sẽ hot lắm đây!

Giúp Tiin sửa lỗi