Tiin.vn trên Facebook

Chiếc siêu xe hơn 4 tỷ đồng của hot girl 17 tuổi Sài Thành

Được biết chiếc siêu xe là món quà sinh nhật 17 tuổi của cô gái xinh đẹp này.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ tới cô gái mang nickname 'hot girl thổ dân' - Hứa Phạm Linda từng khiến dân mạng xôn xao với bộ ảnh hóa thân thành nữ thổ dân ngực trần nóng bỏng.

Thời điểm những bức ảnh bán nude của Linda bị phát tán trên mạng xã hội, cô mới bước sang tuổi 16 và hẳn nhiên những hình ảnh không phù hợp lứa tuổi ấy đã khiến cô nhận không ít lời chỉ trích, 'ném đá' từ phía người xem.

 

Hình ảnh Linda bên siêu xe đăng tải trên trang cá nhân.

Suốt một thời gian dài, từ khóa 'hotgirl thổ dân' được tìm kiếm nhiều nhất trên google, cái tên Linda Phạm trên facebook cũng nhận được hàng chục ngàn người theo dõi từ 'sự kiện' không ai mong muốn đó.

Sốc, mệt mỏi với sức ép từ dư luận và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong học tập là tâm trạng của cô gái 16 tuổi khi ấy.

Thế rồi, chính nhờ sự an ủi, động viên của gia đình, bạn bè và người thân mà Linda đã có thể nhanh chóng vượt qua được khủng hoảng để trở lại cuộc sống bình thường.

Từ những lùm xùm sau bộ ảnh thiếu nữ thổ dân, Hứa Phạm Linda đã chọn cho mình cuộc sống bình lặng. Cô dường như vắng bóng ở các hoạt động nghệ thuật, giải trí trong giới showbiz. Thậm chí trang cá nhân cũng chỉ cập nhật những hình ảnh bên gia đình, bạn bè.

 

Hình ảnh Linda Phạm trong bộ ảnh gây nhiều tranh cãi.

1 năm qua đi sau sự cố, Linda Phạm đã bước sang tuổi 17 vào ngày 25/8 vừa qua và cô đã nhận được món quà khủng từ bố - chiếc siêu xe BMW M4 màu đỏ có trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Hình ảnh cô gái ngồi trên chiếc siêu xe màu đỏ sau khi được đăng tải trên trang cá nhân đã hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người không ngừng ngưỡng mộ và ghen tỵ với món quà sinh nhật đắt đỏ của cô.

Tuy nhiên do chưa đủ tuổi nên cô vẫn chưa chính thức được sử dụng món quà. Hiện tại, hot girl mang 3 dòng máu Việt-Pháp-Ấn đang theo học lớp 12 tại một trường quốc tế ở TP Hồ Chí Minh.

Góp ý cho Tiin
Tag: