Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chiếm chỗ ưu tiên của người cao tuổi cho chuột cưng, cô gái nhận chỉ trích dữ dội

Chỉ vì giữ chỗ cho thú cưng của mình trên tàu, cô gái này thậm chí còn đánh lại một cụ ông chỉ vì cụ muốn ngồi vào chỗ mà cô đang giữ.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh ẩu đả giữa một cô gái trẻ và ông cụ cao tuổi trên chuyến tàu đến ga Xike, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, khiến nhiều người bất bình.

Nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc này là bởi cô gái trên đã lấy chỗ của ưu tiên của người cao tuổi để đặt lồng đựng chú hamster mình đang nuôi lên đó. Đến khi có một ông cụ yêu cầu cô bỏ xuống, cô gái trên không những không đồng ý mà còn cãi nhau rất lớn trên tàu.

Đoạn clip quay lại phản ứng của cô gái khi bị ông cụ đòi lại chỗ ngồi

Khi được hỏi về việc có mua vé cho thú cưng của mình chưa mà lại lấn chiếm chỗ ngồi như vậy, cô gái dùng rất nhiều từ ngữ như: ‘Đồ điên', ‘Biến đi' để lăng mạ lại ông cụ. Thậm chí, khi ông đặt chiếc lồng xuống đất, cô còn thẳng tay đánh lại không thương tiếc. Ngay lập tức, rất nhiều người trên tàu đã phải xúm lại và ngăn cản hành vi vô văn hóa của cô gái trên. Ban quản lý tàu đã phải lập biên bản cảnh cáo và yêu cầu cô phải nộp phạt.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đại đa số mọi người đều bất bình trước hành động của cô gái và cho rằng không nên cho những thành phần như vậy được tham gia vào các phương tiện công cộng. Một số còn đề nghị không nên cho thú cưng lên xe buýt hoặc tàu hỏa để hạn chế tình trạng trên.

Hành động của cô gái này không chỉ vô văn hóa mà còn trái với quy định.

Hành động của cô gái này không chỉ vô văn hóa mà còn trái với quy định.

Ở Đài Loan, thú cưng được phép lên các phương tiện công cộng với điều kiện ở trong lồng và phải đặt ở dưới ghế ngồi của chủ. Chính vì thế, hành động của cô gái trong đoạn clip không những vô văn hóa mà còn trái với quy định chung.

Xem thêm: Clip: Xe tải ép xe máy ngã lộn vòng, văng ra đường, hành động tiếp theo của tài xế gây bức xúc

Góp ý cho Tiin