Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiến thắng áp đảo FAPtv với tỉ số 3-0, Mocha ZD Esports tự tin cầm tấm vé vào trận chung kết

Chiến thắng cách biệt, trận chung kết trong khuôn khổ vòng tuyển chọn đội tham dự SEA Game 30 sẽ là cuộc chơi của Mocha ZD Esports và Team Flash.

Vừa giành chiến thắng thuyết phục trước FAPtv, Mocha ZD Esports sẽ bước vào trận chung kết đối đầu với đương kim vô địch AWC Team Flash.

Trận đấu cạnh tranh tấm vé cuối cùng vào chung kết đã diễn ra hết sức gay cấn và căng thẳng khi Mocha ZD Esports và FAPtv đều là những đội tuyển mạnh và đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác trong 'Đấu trường danh vọng Mùa đông' để bước vào vòng tuyển chọn đội tham dự SEA Games 30.

Khiên là MVP của ván đấu với 12 điểm 

Khiên là MVP của ván đấu với 12 điểm

Ván đấu đầu tiên tương đối dễ dàng với Mocha ZD Esports khi mà có lẽ 5thJuly chưa thể hiện được quá nhiều điều với Kriknak, hơn nữa FAPtv lại thả ra vị tướng tủ Hayate cho Ara. Cộng thêm sự xuất sắc của Khiên, tỉ số 1-0 sau ván đấu đầu tiên đã thuộc về Mocha ZD Esports.

Thế trận áp đảo hoàn toàn trước FAPtv của Mocha ZD Esports 

Thế trận áp đảo hoàn toàn trước FAPtv của Mocha ZD Esports

Khiên đã chơi quá hay với Violet nhưng Ara cũng không kém cạnh khi chứng minh có thể chơi tốt cả những vị tướng đấu sĩ nữa. Một Richter trong tay Ara với những pha băng cắt vô cùng hoàn hảo.

PS Man là MVP của trận đấu này 

PS Man là MVP của trận đấu này

Vượt qua FAPtv không quá khó khăn, trận đấu vào lúc 17h30 hôm nay (18/8) sẽ đón chờ hai đại diện Mocha ZD Esports và Team Flash. Đội thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 bộ môn Liên quân Mobile.

Giúp Tiin sửa lỗi