Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, dân tình tò mò: Thi tiếp hay không?

Trần Đức Bo được nhiều người kì vọng sẽ làm nên điều mới mẻ thú vị tại cuộc thi này.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Đại sứ Hoàn mỹ vừa công bố danh sách 50 thí sinh được đặc cách vào top 50. Trong đó, Trần Đức Bo với chiến thắng trong phần thi bầu chọn online đã xuất sắc lọt vào danh sách này.

Chỉ trong vòng 2 tiếng sau khi hình ảnh được đăng tải trên fanpage cuộc thi, hình ảnh của Trần Đức Bo đã nhận được sự chú ý cực khủng của cư dân mạng. Dù là một trong những thí sinh đăng ký muộn nhưng số lượt tương tác trên mạng xã hội mà Trần Đức Bo nhận được khá khổng lồ với 204K lượt yêu thích 144k bình luận và hơn 33k lượt chia sẻ. Trong bảng xếp hạng, lượng bình chọn của 'hiện tượng mạng cũng vượt trội hơn hẳn các thí sinh khác.

Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, dân tình tò mò: Thi tiếp hay không? 0

Trần Đức Bo chiến thắng trong vòng online của cuộc thi và được đặc cách vào Top 50

Trần Đức Bo chiến thắng trong vòng online của cuộc thi và được đặc cách vào Top 50

Đáng nói, cách đây 5 ngày, trên trang cá nhân, Trần Đức Bo đã chia sẻ về việc rút lui khỏi cuộc thi vì lý do công việc: 'Em xin lỗi vì đã phụ lòng của tất cả mọi người yêu quí, ủng hộ mình. Cho đến thời điểm hiện tại like, comment và share bài em dự thi vẫn còn lên liên tục. Em chọn cách rút lui không phải vì em sợ thua hay không dám đối diện với người khác'. Tuy nhiên ngay sau đó ít phút, Trần Đức Bo lại xoá dòng trạng thái này như chưa có chuyện gì xảy ra.

Không rõ Trần Đức Bo có tiếp tục tham gia cuộc thi hay không nhưng thí sinh này hiện nhận được sự quan tâm lớn của netizen vì những chiêu trò trước đó trên mạng xã hội. Liệu rằng trong cuộc thi, Trần Đức Bo sẽ mang tới điều mới mẻ nào?

Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, dân tình tò mò: Thi tiếp hay không? 2

Trần Đức Bo được đặc cách vào top 50 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, dân tình tò mò: Thi tiếp hay không? 3

>> Xem thêm: Bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Trần Đức Bo lại xóa thông báo như không có gì

Góp ý cho Tiin