Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chiến tích' vào bếp của một cô gái: Tay trụi lông, tóc cháy xém, tổng thể nhan sắc tơi tả thôi rồi!

Không rõ cô nàng đã trổ tài chế biến món gì mà lông tay thì trơ trụi, tóc mái thì cháy xém, trông tổng thể nhan sắc khá tơi tả.

Lâu nay, chuyện bếp núc vẫn luôn là đề tài muôn thưở phải bàn với các cô gái. Những cô nàng nấu ăn ngon 'mắt', ngon miệng thì vào bếp chính là sở thích, đam mê hoặc một điều gì đó 'nhẹ tựa lông hồng' với họ.

Thế nhưng với những cô gái không biết nấu ăn thì việc bếp núc chính là... 'thảm họa'. Thực tế, đã có không ít câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến 'tai nạn' khi vào bếp. Ví dụ như cô gái người Trung Quốc dưới đây.

Không rõ nấu món gì mà tóc cháy xém thế này? 

Không rõ nấu món gì mà tóc cháy xém thế này?

'Chiến tích' vào bếp của một cô gái: Tay trụi lông, tóc cháy xém, tổng thể nhan sắc tơi tả thôi rồi! 1 

Cận cảnh mái tóc bị cháy 

Cận cảnh mái tóc bị cháy

Tay thì trụi lông... 

Tay thì trụi lông...

Theo đó, cô gái trẻ đã khiến cộng đồng mạng được phen cười 'thả ga' khi đăng ảnh 'khoe chiến tích' nấu bếp. Không rõ cô nàng đã trổ tài chế biến món gì mà lông tay thì trơ trụi, tóc mái cháy xém, trông tổng thể nhan sắc khá tơi tả.

Chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Rất nhiều bình luận hài hước đã được dân mạng gửi tới cô gái trẻ.

'Hỏi khí không phải, cô nương rán bom hả?', tài khoản N.H dí dỏm thắc mắc.

'Vì em xinh nên dù em có không biết nấu ăn, bị cháy tóc, cháy lông, thậm chí cháy túi đi nữa thì anh cũng vẫn yêu em', bạn H.M hài hước chia sẻ.

'Một cách triệt lông mới, đầy hiệu quả và ít tốn kém cho các bạn nữ', nickname A.T bình luận 'troll'.

Góp ý cho Tiin