Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019

VBA 2019

'Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ cần đồng lòng đồng sức' - với ý chí đó, những cổ động viên Saigon Heat đã phủ đỏ khán đài nhà thi đấu Đa Năng (TP. Cần Thơ) để cổ vũ các cầu thủ mình yêu mến.

Trận đấu đầu tiên trong series 5 trận chung kết giữa Cantho Catfish và Saigon Heat đã diễn ra vào ngày hôm qua (7/9) với một chiến thắng sít sao 78-75 dành cho đội bóng miền Tây. Dù đã thi đấu hết sức nỗ lực và luôn cố gắng bám đuổi từng điểm số vậy nhưng những chàng trai làm khách buộc phải ra về trắng tay trong lượt trận đầu tiên này. 

Tuy vậy, trong trận đấu đầy khó khăn khi phải hành quân xuống miền Tây, các cầu thủ Saigon Heat vẫn luôn nhận được sự cổ vũ và đồng hành của rất nhiều cổ động viên. Có thể nói, trên khán đài NTĐ Đa Năng hôm qua, màu áo đỏ truyền thống của Saigon Heat không hề lép vế so với người hâm mộ đội chủ nhà. 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 0 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 1 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 2 

Người hâm mộ Saigon Heat phủ đỏ một góc khán đài nhà thi đấu Đa Năng 

Người hâm mộ Saigon Heat phủ đỏ một góc khán đài nhà thi đấu Đa Năng

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 4 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 5 

Những cổ động viên cũng trải qua muôn vàn cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng đến vỡ òa theo từng đường bóng trên sân  

Những cổ động viên cũng trải qua muôn vàn cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng đến vỡ òa theo từng đường bóng trên sân 

Trước đó, trên mạng xã hội, các cổ động viên của 'Ông 30' đã sớm chuẩn bị sẵn sàng cho loạt trận chung kết dài hơi với Cantho Catfish. Không chỉ phân tích tương quan lực lượng, điểm mạnh điểm yếu của đối thủ, những người hâm mộ còn lên kế hoạch mang không khí CIS đến sân khách NTĐ Đa Năng để tiếp lửa cho các cầu thủ. 

Thậm chí, một fanclub của Saigon Heat đã 'bạo tay' chi trả phí di chuyển về Cần Thơ trong 1 ngày để các cổ động viên có cơ hội tới sân xem trực tiếp trận đấu cũng như thể hiện tình yêu và sự ủng hộ tới đoàn quân của HLV David Singleton.

Cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại mùa giải năm nay với Saigon Heat 

Cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại mùa giải năm nay với Saigon Heat

Ngày hôm qua, trên một góc khán đài tại Cần Thơ, ở khu vực fan hâm mộ Saigon Heat là một không khí vô cùng máu lửa, cuồng nhiệt của những cổ động viên áo đỏ. Họ mang theo băng rôn, biểu ngữ, áo đấu, thậm chí là cờ, trống,... Sự chuẩn bị công phu cùng tinh thần cổ vũ luôn cháy hết mình đã phần nào tiếp thêm năng lượng cho đại diện Sài thành dưới sân. 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 8 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 9 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 10 

Soi loạt khoảnh khắc cổ vũ máu lửa của fans Saigon Heat trên sân Cần Thơ trong trận Chung kết đầu tiên VBA 2019 11 

Sức mạnh to lớn trên khán đài dành cho các cầu thủ Saigon Heat 

Sức mạnh to lớn trên khán đài dành cho các cầu thủ Saigon Heat

Khó có thể nói, trận đấu hôm qua Cantho Catfish đã áp đảo Saigon Heat. Chấn thương của Tim Waale khiến các cầu thủ bên phía 'Ông 30' không có được lực lượng mạnh nhất trong suốt phần lớn thời gian trận đấu. Vậy nhưng, họ vẫn tỏ ra vô cùng lì lợm và quyết tâm khi giành giật từng điểm số với đội chủ nhà. Saigon Heat cũng có những lần vươn lên dẫn trước đầy uy lực với sự bùng nổ của Tavarion Nix và Richard Nguyễn. Điều đó càng cho thấy, tham vọng giải quyết series chung kết nhanh chóng của thầy trò ông Jordan Collins chưa chắc đã dễ dàng thành công. 

Do lợi thế dẫn đầu tại Regular Seasons, Cantho Catfish là đội bóng được thi đấu nhiều trận trên sân nhà hơn trong loạt trận Finals năm nay. Trận đấu tiếp theo, các chàng trai 'Ông 30' sẽ vẫn phải làm khách tại Cần Thơ và đó là một bất lợi không hề nhỏ. Những lúc như vậy, sức mạnh của người hâm mộ, cầu thủ số 6 trên khán đài sẽ trở thành nguồn động lực to lớn hơn bao giờ hết cho những chàng trai. 

Liệu Saigon Heat có thể phục thù trong game tới, từ đó nuôi hi vọng giành ngôi vị quán quân trong lần đầu tiên vào Finals VBA? Hãy cùng theo dõi những diễn biến của các game đấu tiếp theo nhé.

Ảnh: Quang Dương

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi