Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách hỏi thuê phòng 3 ngày sau mới rep, chủ trọ còn thái độ 'tự tìm bài đăng, hỏi người ta cái gì?'

Thái độ 'cục súc' của chủ trọ lập tức bị nhiều dân mạng chỉ trích.

Với những người làm dịch vụ, muốn kinh doanh được thì luôn cần tâm niệm khách hàng luôn là 'thượng đế'. Tuy nhiên, không phải ai nào cũng hiểu được điều này.

Mới đây, một tài khoản Facebook của tên E.N đã chia sẻ câu chuyện đi thuê phòng rất bức xúc của mình trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, anh bạn có nhắn tin hỏi thuê phòng từ một tài khoản có tên T.U ở trên mạng. Do cả hai không phải là bạn bè của nhau nên phải sau vài ngày T.U mới trả lời được E.N. Tuy nhiên, khi được hỏi giá thuê, T.U đã tỏ thái độ không hợp tác và bất lịch sự với chính khách thuê của mình. Theo T.U, mọi thông tin về giá cho thuê phòng đã đăng tải trên mạng nên cô không cần phải trả lời khách hàng những câu hỏi đó.

Câu chuyện đi thuê trọ gây bức xúc của E.N.

Câu chuyện đi thuê trọ gây bức xúc của E.N.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, chỉ sau 2 giờ đồng hồ, bài viết đã thu về hơn 3k like và 1.5k bình luận. Đại đa số mọi người đều cho rằng thái độ của T.U là không chấp nhận được và có phần khinh rẻ người đi thuê.

Khách hỏi thuê phòng 3 ngày sau mới rep, chủ trọ còn thái độ 'tự tìm bài đăng, hỏi người ta cái gì?' 1

Khách hỏi thuê phòng 3 ngày sau mới rep, chủ trọ còn thái độ 'tự tìm bài đăng, hỏi người ta cái gì?' 2

Đoạn trò chuyện gây ức chế giữa E.N và chủ trọ T.U.

Đoạn trò chuyện gây ức chế giữa E.N và chủ trọ T.U.

Bạn Lê Việt Hà cho hay: 'Đi thuê mà tưởng đâu đi xin ở nhờ ý. Giọng bà nội mình luôn rồi. Thử gặp mình chắc tìm tới tận nhà bạn này luôn ấy. Xấc xược quá!'. Tài khoản Nguyễn Thúy tiếp lời: 'Cho thuê phòng trọ chứ có phải cho thuê villa hay biệt thự gì đâu mà như má thiên hạ vậy.'

Rất nhiều người bất bình với cách trả lời của T.U với khách hàng.

Rất nhiều người bất bình với cách trả lời của T.U với khách hàng.

Cùng tình cảnh đi thuê giống E.N, bạn Thy Mỹ chia sẻ thêm: 'Cuộc đời sao lắm người kì thị người ở nhà thuê vậy nhỉ? Ai cũng có gia đình có quê hương nhưng vì cuộc sống, tính chất công việc và điều kiện người ta mới phải đi thuê. Mà thuê chứ có phải ăn nhờ ở đậu đâu mà sao lạ lùng ghê thế?'

Hiện tại, trước cơn bão đến từ cư dân mạng, T.U đã khóa Facebook và không có bất kỳ một lời thanh minh nào trước những phát ngôn của mình với khách hàng.

Bạn đã từng gặp trường hợp chủ trọ 'cục súc' với khách thuê chưa? Bạn nghĩ sao về thái độ của cô chủ trọ được đề cập bên trên?

Xem thêm: Trả nhà sau 9 năm đi thuê, chủ nhà 'chết đứng' khi chứng kiến cảnh tượng bên trong

Giúp Tiin sửa lỗi