Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Choáng váng: Cô gái trẻ bị kẻ 'biến thái' kề dao vào cổ, dùng roi chích điện ép quan hệ tình dục

Theo dõi cô gái đi làm ca về khuya, gã đàn ông này đã bám theo, lợi dụng ngõ nhỏ vắng vẻ, hắn dí dao vào cổ, chích điện vào người cô gái để ép quan hệ tình dục.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội chia sẻ thông tin một cô gái trẻ bị người đàn ông quấy rối, kề dao, chích điện ép quan hệ tình dục gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự việc được cho là diễn ra vào 1h sáng ngày 16/4 tại xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Vào thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi vừa tan ca làm thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ bám theo và khống chế.

Bài đăng của cô gái trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng chỉ sau vài giờ chia sẻ. 

Bài đăng của cô gái trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng chỉ sau vài giờ chia sẻ.

Nguyên văn dòng trạng thái, cô gái viết: 'Chuyện kinh hoàng 1h sáng, dao kề cổ, roi điện chích, chỉ cảm tạ chúa vì tới sáng nay mình còn đăng được 1 cái stastus và còn được gặp mọi người. Chỉ sơ sẩy 1 tí thôi là bây giờ mình chỉ còn là cái xác không hồn.

Chuyện là mình bị người lạ theo sau rồi kề dao vô cổ đòi chở đi quan hệ. Mình chần chừ thì hắn chích điện vào mặt vào cổ mình nhưng mình chống cự được, bỏ chạy kêu người xung quanh! Người ta soi đèn ra thì hắn bỏ chạy. Tóm tắt là vậy.

Hiện tại mình đang gặp nguy hiểm thì mình sẽ phải làm sao? 1 đêm không ngủ, 1 đêm chỉ biết ôm người thân mà khoc. Tới sáng nay mình chỉ biết khóc, chỉ biết sợ, không dám nhìn ra đường, không dám ra khỏi phòng. 

Các bạn nữ ơi, làm ơn đừng đi khuya một mình, làm ơn bảo vệ bản thân mình đi. Tới bây giờ mình chỉ biết mình rất sợ, thực sự ám ảnh nên mình không thể ăn uống, ngủ nghỉ được'.

Câu chuyện kèm hình ảnh đăng tải của cô gái đã thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Theo dõi sự việc trên, rất nhiều người tỏ ra sợ hãi đồng thời chia sẻ để người thân, bạn bè mình cẩn thận, không nên đi về khuya. 

Thậm chí, trong phần bình luận, một số bạn nữ cũng thú nhận rằng mình từng gặp trường hợp tương tự như cô gái nói trên khiến ai nấy đều tỏ ra hoang mang, sợ hãi.

Tài khoản N.L bình luận: 'Quá sợ, mình cũng từng đi về khuya và gặp mấy thanh niên phóng xe máy lên trêu trêu cứ'Em gì ơi, Em ơi', nó gọi mình đã thấu kinh hồn, bạt vía, chân tay bủn rủn rồi chứ nói gì đến trường hợp này'.

'Đấy, ngày xưa cứ trách bố mẹ khó khăn việc giờ giấc đi chơi, 10h không có mặt ở nhà xác định nát đít. Để rồi giờ lớn rồi mới hiểu cái gì cũng có lý do, giờ ra đường phải đề cao cảnh giác, nhất là không ra đường khuya, vì chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra với mình đâu. Vừa đọc chuyện bạn ấy kể vừa hình dung mà tim đập, chân run.', bạn L.K bày tỏ. 

'Sợ quá, mình cũng hay phải đi làm ca, có một lần mình cũng bị một người lạ mặt bám theo. Bản năng thấy có gì không ổn quay lại nhìn, trời ơi bóng người vụt lên theo may mà mình ga nhanh phóng vội, từ lần đấy chẳng dám đi một mình nữa', bạn Tr.N cho biết.

Còn bạn Đ.P đã từng là một nạn nhân hụt còn chưa hết bàng hoàng: 'Mình cũng từng bị trường hợp y như bạn ở đoạn đường Bình Cang lúc đi làm về 1h sáng. Mình bị một gã đàn ông dí dao, bắt mình lên xe để nó chở đi. Trong lúc giằng co với nó cũng may có người đi ngang qua giúp đỡ nên mình chạy thoát, chứ không là cũng không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nữa. Thật đáng sợ'.

Hình ảnh cô gái bị kẻ ‘biến thái' chích điện vào người, ép quan hệ 

Hình ảnh cô gái bị kẻ ‘biến thái' chích điện vào người, ép quan hệ

Liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn T.N cho biết: 'Sự việc này xảy ra vào khoảng 1h15 phút ngày 16/4, lúc đó là giờ tan ca làm của mình. Lúc trên đường đi mình cũng có cảnh giác xem có ai theo không thì không có. Nhưng vì nhà mình trong hẻm nên đến khi rẽ vào thì mình không để ý lắm vì đối tượng đi sau lưng nhưng tắt đèn xe. Về tới đoạn nhà mình, xuống xe tắt máy, định mở cổng vào thì thấy đối tượng ở sau lưng. Hắn cầm dao. Mình sợ quá kêu cứu nhưng vì đường vắng không ai nghe thấy. Thấy mình la, hắn liền kề dao khống chế mình.

Mình quá hoảng sợ nhưng đường vắng nên kêu cứu cũng không có ai nghe thấy. Hắn bảo mình cho hắn hôn và ép chở lên xe đi quan hệ. Mình sợ quá, giả vờ đồng ý để nhân cơ hội bỏ trốn. Đối tượng thấy vậy lấy roi điện dí vào mặt, vào cổ mình. Lần đầu không thấy mình có biểu hiện gì, đối tượng này tiếp tục chích điện lần thứ hai, mình mới giả vờ ngất để hắn nới lỏng tay, sau đó mình vùng chạy kêu cứu hàng xóm xung quanh. Đối tượng có ý định lấy xe máy đuổi theo mình nhưng may mắn có người soi đèn ra nên đối tượng vòng xe bỏ chạy'.

Cũng theo T.N, sau khi sự việc xảy ra, tinh thần cô gái vô cùng bất an và hoảng loạn. Hiện cô gái đã làm đơn lên công an xã Vĩnh Thanh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để chờ cơ quan chức năng điều tra, giải quyết vụ việc.

Góp ý cho Tiin