Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái lặng lẽ 'quỵt' tiền thuê nhà, để lại 3 con mèo gầy trơ xương và căn phòng bẩn thỉu như bãi rác

Suốt 1 tháng trời, cô gái này đóng cửa phòng im ỉm. Khi chủ nhà quyết định mở khóa phòng thì bên trong không khác gì bãi rác, cùng với đó là 3 chú mèo bị bỏ đói gầy trơ xương.

Gần đây, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những vụ 'bóc phốt ở dơ' của một số cô gái xinh đẹp, sang chảnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Khi nỗi thất vọng dành cho những thiếu nữ 'mang dòng họ lười' vẫn chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, cộng đồng mạng được phen hoảng hồn trước khung cảnh phòng ở bừa bộn như bãi rác của một cô nàng được đánh giá là có ngoại hình gọn gàng, sáng sủa và yêu mèo.

Theo bài viết được đăng tải, nữ chính tên H.D trông chất phác, thật thà, tuy không trang điểm quá nhiều nhưng nhìn vẫn gọn gàng, lịch sự. Đặc biệt, cô nàng có nuôi 3 con mèo và thường đăng ảnh chúng lên Facebook với cách gọi yêu thương, cưng nựng là 'hoàng thượng'.

Được đánh giá là có ngoại hình gọn gàng, sáng sủa thế nhưng cô gái trẻ lại có căn phòng như bãi rác 

Được đánh giá là có ngoại hình gọn gàng, sáng sủa thế nhưng cô gái trẻ lại có căn phòng như bãi rác

Yêu mèo nhưng lại bỏ mặc mèo gần 1 tháng trong căn phòng bừa bộn 

Yêu mèo nhưng lại bỏ mặc mèo gần 1 tháng trong căn phòng bừa bộn

Ba chú mèo đã may mắn được chủ phòng trọ mang về nuôi 

Ba chú mèo đã may mắn được chủ phòng trọ mang về nuôi

Cũng theo chia sẻ của chủ tus, bề nổi đúng chuẩn gái xinh, gái hiền là thế nhưng H.D lại khiến nhiều người bất ngờ với tính cách bên trong khi cô nàng đóng cửa bỏ đi khỏi phòng trọ nhằm quỵt tiền thuê nhà. Ba con mèo cũng bị cô gái để lại trong căn phòng ngổn ngang như bãi rác suốt 1 tháng làm chúng gầy trơ xương, yếu ớt.

Thoạt nhìn qua đống quần áo rơi la liệt dưới đất, đống chai lọ, đồ ăn thức uống thừa bị vứt lung tung và chiếc băng vệ sinh đã qua sử dụng nằm chễm chệ trên mặt bàn cùng chiếc đệm ẩm mốc, rách tả tơi do bị mèo cào,… nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm trước thói ăn bẩn ở dơ của thiếu nữ trẻ.

Cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự không hài lòng về lối sống bừa bộn của cô gái này. Câu nói 'đừng bao giờ đánh giá một người thông qua vẻ bề ngoài' bỗng trở thành câu cửa miệng của nhiều người dùng Facebook.

'Con gái đúng là không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài được mà phải bắt dẫn mình về phòng xem như thế nào mới dám đánh giá', bạn trẻ K.Y bày tỏ sự thất vọng.

Tài khoản M.T.H hãi hùng: 'Nói với em là em nhìn nhầm đi các bác. Sao có thể bẩn đến đẳng cấp này được chứ'.

'Kinh hồn. Bẩn cứ phải gọi là đạt đến cảnh giới. Lấy phải một cô gái thế này đúng là bị một 'cú lừa'', tài khoản T.V.H bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi