Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng với diện mạo 'Sắc đẹp ngàn cân' đời thực phiên bản Việt sau 2 năm lột xác

Biến mất sau 2 năm đăng quang quán quân Bước nhảy ngàn cân, khi xuất hiện trên truyền hình tối qua, chàng trai này gây ngỡ ngàng vì đẹp không góc chết.

Từng sở hữu cân nặng khủng với dáng đi nặng nề nhưng 'Sắc đẹp ngàn cân' phiên bản Việt - Nguyễn Ngọc Sơn đã khiến cho tất cả phải choáng váng sau 2 năm lột xác.

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế có tên Bước nhảy ngàn cân, chàng trai này đã khiến cho nhiều người có thêm động lực để giảm cân cũng như nỗ lực lột xác để tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống.

 

Ngọc Sơn từng rất mập và di chuyển vô cùng khó khăn

 

Chỉ cần giảm cân đã trở thành một con người hoàn toàn khác

Trở thành quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên, Nguyễn Ngọc Sơn quay trở lại cuộc sống thường nhật một cách âm thầm dù từng là nhân vật được truyền thông hết sức ưu ái.

Từng là chàng trai mập mạp với gần 90 kí cân nặng, Ngọc Sơn khá vất vả trong cuộc sống khi sở hữu thân hình nặng nề, thậm chí anh chàng cũng thường xuyên bị bạn bè trêu chọc do có ngoại hình quá cỡ. Ngọc Sơn được xem là hình mẫu đời thực khiến nhiều người nhớ đến bộ phim bom tấn 'Sắc đẹp ngàn cân' nổi tiếng xứ Hàn.

 

Từng ngày từng ngày, anh chàng mập xấu xí ngày xưa đã hoàn toàn biến mất

 

Đổi lại là hình hài của một chàng trai khỏe khoắn và vô cùng nam tính

 

Body của Ngọc Sơn hiện nay

Sau 3 tháng tập luyện, Ngọc Sơn đã giảm 24kg và bất ngờ xuất hiện với diện mạo diển trai, gương mặt góc cạnh nam tính. Nhìn loạt ảnh trước sau thay đổi của chàng trai này người ta mới ồ à rằng những gì trong phim hóa ra đều có thể xảy ra ngoài đời thực.

Nếu như cô gái trong phim 'Sắc đẹp ngàn cân' phải can thiệp dao kéo để có được diện mạo vạn người mê thì phiên bản đời thực ở Việt Nam chỉ cần chăm chỉ tập luyện đã hoàn toàn lột xác.

Bất ngờ hơn cả là diện mạo hiện tại của Ngọc Sơn sau hơn 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất của Bước nhảy ngàn cân mùa đầu. Không như nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi này, Ngọc Sơn vẫn giữ được vóc dáng chuẩn và đầy nam tính, có vẻ như anh chàng đã giảm thêm một số cân nặng giúp ngoại hình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Cùng xem qua loạt ảnh lột xác sau 2 năm của phiên bản 'Sắc đẹp ngàn cân' đời thực ở Việt Nam dưới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi