Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chơi bóng đá phủi bị đối phương thủ dao cắt đứt gân chân, thanh niên lên tiếng: 'Nó thích là nó chém à'?

Nạn nhân đã kịp chụp lại một số hình ảnh vết thương trước khi vào phòng phẫu thuật. Dân tình rùng mình trước sự manh động của những 'cầu thủ trẻ'.

Đầu tháng 12/2019, dân tình bức xúc chia sẻ clip cầu thủ bóng đá phủi thẳng chân đạp lên đầu đối thủ đến mức co giật, bất tỉnh. Sự việc chỉ lắng xuống và hình ảnh thanh niên gây họa đến hòa giải trực tiếp tại nhà nạn nhân được đăng tải.

Clip: Pha xử lý bóng thô bạo khiến người yêu bóng đá phẫn nộ

Mới đây, những hình ảnh xấu xí và thô bạo trên sân bóng đá phủi tiếp tục được chia sẻ và khiến nhiều người bàng hoàng. Cụ thể, nạn nhân là B.N chia sẻ câu chuyện anh và đồng đội bị 15 đối thủ tấn công, dẫn đến những thương tích khá nặng nề.

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bài viết đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Chả là một trận cầu vô thưởng vô phạt, 15 thanh niên thủ sẵn 6 cây dao dí hết nguyên team mình. Hậu quả mình bị xin mất cọng gân phải nhập viện khẩn cấp, đồng đội mình cũng bị thịt mấy nhát' - B.N chia sẻ.

Kèm bài viết là một số hình ảnh của 'team táo tợn' và vết thương của B.N đang rỉ máu, được đưa vào phòng cấp cứu. Theo chia sẻ của B.N thì hiện anh đã trải qua ca phẫu thuật, vì nhiều người điện thoại hỏi thăm nên anh cố gắng viết status để thông báo tình hình.

Vết thương khá nặng của B.N. 

Vết thương khá nặng của B.N.

B.N cho biết, các 'cầu thủ trẻ' cứ thích là chém... 

B.N cho biết, các 'cầu thủ trẻ' cứ thích là chém...

Điều đáng nói, B.N không ghi rõ nguyên nhân vì sao nhóm thanh niên kia lại manh động tấn công anh và đồng đội. Bên dưới bài đăng là những bình luận chỉ trích hành động dã man của nhóm 'cầu thủ phủi'.

Cũng theo lời chia sẻ của B.N thì chính quyền đang vào cuộc xử lý vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi