Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chôm ảnh người khác đi 'sống ảo', cô gái bị mắng xơi xơi: 'Bạn bị rảnh à?'

Lấy hình ảnh của một cô gái khác viết nên câu chuyện xúc động, nhưng cô nàng không ngờ mình bị 'bóc phốt' ngay sau đó.

Mới đây, trên một diễn đàn nhiều thành viên, một tài khoản có tên T.N đã đăng đàn kể về câu chuyện của mình. Theo đó cô gái đã 'lột xác' từ một người mập mạp 'vừa béo vừa xấu' trở thành một cô nàng xinh đẹp. 

T.N viết: 'Trước đây mình rất tự ti về ngoại hình, cảm thấy mình vừa béo vừa xấu. Đi cùng người khác lép vế kinh khủng. Cũng chính vì điều đó mà người yêu mình bỏ mình đi. Mình quyết tâm phải thay đổi, phải thật xinh đẹp, đẹp hơn những đứa chê mình xấu, đẹp để người yêu cũ thấy hối hận vì đã bỏ mình. Và đây là thành quả của mình sau 2 tháng giảm béo và làm mũi đấy mọi người ạ!'.

Đính kèm bài viết là bức hình so sánh nhan sắc cô gái trước và sau khi thay đổi bản thân.

Đính kèm bài viết là bức hình so sánh nhan sắc cô gái trước và sau khi thay đổi bản thân.

Tâm sự drama của T.N này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi cô gái 'xinh lên trông thấy' sau khi giảm béo và làm phẫu thuật thẩm mỹ. Có người lại đồng cảm và chúc cho cô gái này luôn tự tin để sống hạnh phúc.

Câu chuyện đáng lẽ sẽ có cái kết êm đẹp nhưng thật không ngờ chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, sự thực về câu chuyện bị bóc mẽ. 

Một tài khoản tên là N.T.A, tự nhận là bạn thân của nhân vật trong ảnh, tỏ ra bức xúc khi bạn mình bị lấy hình ảnh ra để làm nội dung cho cô gái kia 'sống ảo'. 

Tài khoản N.T.A 'bóc phốt': 'Cô là ai đấy? Sao cô lấy ảnh bạn tôi đi nói linh tinh thế? Cô bị rảnh à? Bạn tôi tự ti khi nào? Bị người yêu bỏ khi nào? Đừng có rảnh nhé!'

T. A cho biết, cô gái trong hình là bạn của mình và người đó không hề có chuyện bị người yêu bỏ hay phải giảm cân gì hết. Đặc biệt, cô gái trong ảnh cũng chưa từng lạm dụng dao kéo để tân trang sắc đẹp.

'Không hiểu người post bài này có ý đồ gì mà mang ảnh bạn mình đi hết nhóm này đến nhóm khác. Bạn mình chưa bao giờ PTTM, nó gầy từ xưa đến nay rồi. Với lại 2 ảnh này từ rất lâu rồi!' -A bức xúc.

Ngoài T.A, nhiều người khác cũng cho biết có quen cô gái trong ảnh và cô ấy chưa từng gặp những câu chuyện như tài khoản T.N chia sẻ.

Tài khoản T.N hiện vẫn im bặt trước màn bóc phốt này. Còn thực hư câu chuyện vẫn đang là chủ đề bàn cãi trên mạng xã hội. Thiết nghĩ chỉ vì muốn 'sống ảo' mà quá đà thế này thì không nên, vô tư dùng ảnh người khác không xin phép còn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu vô cùng.

Góp ý cho Tiin
Tag: