Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng 26 vừa cắt mí, vợ 62 quyết định đi phẫu thuật trẻ hóa

Khi đưa chồng đi nhấn mí, cô dâu 62 tuổi đã từng chia sẻ: ‘Chê chỗ nào thì làm đẹp chỗ ấy’.

Từ khi đám cưới chính thức được diễn ra, cặp đôi chồng 26, vợ 62 liên tục có những hành động, hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô dâu Thu Sao vừa livestream chia sẻ quá trình phẫu thuật tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Những ca phẫu thuật được thực hiện gồm: cấy mỡ tự thân babyface, mu bàn tay và căng chỉ colagen.

Thu Sao đến thẩm mỹ viện cùng chồng - người vừa trải qua việc nhấn mí mắt. Theo như hình ảnh được chia sẻ, mí mắt của Hoa Cương đã không còn sưng to và dần trở nên tự nhiên hơn.

Thu Sao đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cùng chồng. (Ảnh: Mơ Ti)

Thu Sao đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cùng chồng. (Ảnh: Mơ Ti)

Trước khi cuộc phẫu thuật được diễn ra, cô dâu 62 tuổi chia sẻ rằng: ‘Mình cảm thấy bình thường và rất tự tin, mình tin rằng ngày mai, mình sẽ có một khuôn mặt khác xinh đẹp hơn.'

Bác sỹ tiến hành những bước đầu tiên của cuộc phẫu thuật. (Ảnh: Đoàn Bảo Ngọc)

Bác sỹ tiến hành những bước đầu tiên của cuộc phẫu thuật. (Ảnh: Đoàn Bảo Ngọc)

Đoạn livestream vừa được đăng tải đã nhanh chóng nhận nhiều lượt like, share và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người đã dành lời khen cho sự dũng cảm của Thu Sao và mong rằng nhan sắc của chị sẽ có sự chuyển biến tích cực hơn.

Chủ tài khoản Thảo Nguyên Xanh chia sẻ: ‘Chị chịu đau giỏi thế, chúc chị bình an may mắn nhé'.

Nickname Thủy Thu thì bình luận: ‘Em chúc chị thành công, đẹp ra nhiều cho chúng em học tập nhé. Rất ngưỡng mô chị đấy'.

Một số khác lại tỏ ý phản đối, cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ ở độ tuổi này là không an toàn. Tài khoản Hoa Cỏ Dại cho rằng: ‘Người sao cứ để vậy. Sao phải làm đẹp. Chồng mình kém mình 10 tuổi mà mình cũng chẳng cần phải làm đẹp. Nhìn đã sợ đau rồi'.

Nickname Nguyễn Sáng cũng đồng quan điểm: ‘Chị ơi, em nghĩ chị không nên làm đẹp bằng dao kéo, em nói thật lòng. Với độ tuổi của chị, nếu gây mê thì rất ảnh hưởng đến sức khỏe đó chị. Chị nên dùng thực phẩm chức năng vừa tốt bên trong đẹp cả bên ngoài, rất tốt cho sức khỏe nữa chị ạ'.

Chồng 26 vừa cắt mí, vợ 62 quyết định đi phẫu thuật trẻ hóa 2

Chồng 26 vừa cắt mí, vợ 62 quyết định đi phẫu thuật trẻ hóa 3

Những hình ảnh trước khi cuộc phẩu thuật diễn ra. (Ảnh chụp màn hình)

Những hình ảnh trước khi cuộc phẩu thuật diễn ra. (Ảnh chụp màn hình)

Và dù có ủng hộ hay phản đối thì cô dâu 62 tuổi cũng đã quyết định lên bàn mổ, điều mà tất cả mọi người mong muốn trong thời điểm này là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thành công.

Giúp Tiin sửa lỗi