Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó chiếm sóng mạng xã hội: Độ tự luyến ngang ngửa 'Phó chủ tịch Lee Young Joon'

Quả thật khi nói về độ tự luyến thì chú chó này cũng đạt mức thượng thừa và hoàn toàn có thể so sánh được với... Phó chủ tịch của 'Thư kí Kim, sao thế?'.

Ngày hôm này, chiếm sóng mạng xã hội chẳng phải một trai xinh gái đẹp nào mà là một chú chó. Điều đặc biệt là chú chó này yêu thích chụp ảnh tới mức cứ hễ thấy máy ở đâu là lao tới nhanh như một cái máy. Chú chó này hẳn cũng mắc căn bệnh tự luyến cực kì nên thích được máy ảnh lưu lại vẻ đẹp của mình mọi lúc mọi nơi.

Sự đáng yêu của chú chó này đã mang đến những tiếng cười hài hước cho cư dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip về chú cún đáng yêu này đã nhận về hơn 11k lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Clip chú chó thích chụp ảnh

Điều đặc biệt của chú chó này không chỉ ở khoản thích chụp ảnh tới điên đảo, mà còn đáng yêu ở chỗ có thể bắt chước tạo dáng y như con người.

Thấy người bạn chụp của mình tạo dáng kiểu gì là y như rằng chú cún này cũng cố gắng làm theo bằng được. Về độ diễn sâu thì chú chó này chỉ có hơn chứ không hề thua kém bạn chụp ảnh nào hết.

Chú chó chiếm sóng mạng xã hội: Độ tự luyến ngang ngửa 'Phó chủ tịch Lee Young Joon' 0

Chú chó chiếm sóng mạng xã hội: Độ tự luyến ngang ngửa 'Phó chủ tịch Lee Young Joon' 1

Chú chó chiếm sóng mạng xã hội: Độ tự luyến ngang ngửa 'Phó chủ tịch Lee Young Joon' 2

Chú chó không chỉ thích chụp ảnh mà còn tạo dáng cực ngầu.

Chú chó không chỉ thích chụp ảnh mà còn tạo dáng cực ngầu.

Nhìn cảnh tượng chú chó vừa đẹp vừa đáng yêu này cố sức bắt chước hẳn ai cũng thấy đáng yêu.

Chú chó chiếm sóng mạng xã hội: Độ tự luyến ngang ngửa 'Phó chủ tịch Lee Young Joon' 4

Nhiều cư dân mạng thích thú cho biết: ‘Khi bạn thích là một mẫu ảnh nhưng sinh ra nhầm vào kiếp chó!', ‘Thích là mẫu ảnh nên hễ thấy máy ảnh ở đây là lao vào tạo dáng ngay được nhưng số phận trớ trêu sinh ra lạo chỉ là một chú chó thì lại là câu chuyện hài hước cho cư dân mạng'.

Người khác lại hài hước cho hay: ‘Độ tự luyến của em nó ngang ngửa Phó chủ tịch Lee Young Joon rồi!'

Góp ý cho Tiin