Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội có mức cát-xê cao như sao hạng A

Độ nổi tiếng và khả năng kiếm tiền của chú chó này còn vượt qua cả những ngôi sao mạng xã hội đình đám trên thế giới.

JiffPom là tên gọi tắt của Jiff the Pomeranian, chú chó từng xuất hiện trên MV Dark Hour của Katy Perry và đang sở hữu trang cá nhân có hơn 30 triệu người theo dõi. Số lượt theo dõi của chú chó này lớn hơn cả lượng fan của Mark Zuckerberg và Bill Gates cộng lại. JiffPom được bình chọn là biểu tượng cho giới động vật, là một diễn viên, 'người mẫu' động vật đắt show trong các quảng cáo và sự kiện.

Chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội có mức cát-xê cao như sao hạng A 0

Công việc của chú chó này là xuất hiện cùng với những sản phẩm được quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Bài đăng quảng cáo đầu tiên giúp cô chủ của JiffPom thu về 283 USD (khoảng 6,6 triệu đồng) và mức giá này đã tăng lên chóng mặt theo mức độ tăng trưởng người theo dõi trang cá nhân. Cụ thể, khi JiffPom sở hữu 25.000 người theo dõi, giá tiền cho một bài đăng là 4.250 USD (khoảng hơn 99 triệu đồng); khi số người theo dõi tăng lên 1 triệu, giá tiền cho mỗi lần xuất hiện trên trang cá nhân của chú chó là 14.000 USD (khoảng 327,5 triệu đồng).

Theo tính toán trong vòng 2 năm trở lại đây, số người theo dõi của JiffPom đã vượt ngưỡng 9 triệu người, đồng nghĩa với việc, thù lao được trả cho mỗi bài đăng giao động từ 17.500 USD (khoảng 409 triệu) lên 35.000 USD (gần 819 triệu).

Fanpage trên facebook của JiffPom đạt 1,4 triệu người theo dõi, trong khi trang Instagram cá nhân đã gần chạm ngưỡng 9 triệu người hâm mộ.

Fanpage trên facebook của JiffPom đạt 1,4 triệu người theo dõi, trong khi trang Instagram cá nhân đã gần chạm ngưỡng 9 triệu người hâm mộ.

Chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội có mức cát-xê cao như sao hạng A 2

Không chỉ kiếm thu nhập từ quảng cáo trên mạng xã hội, JiffPom còn là ngôi sao thực sự khi liên tục xuất hiện trong các sự kiện có tầm cỡ, được gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, từ CEO của các công ty công nghệ cho đến những người đẹp có sức ảnh hưởng trên thế giới.

Có thể kể đến buổi trình diễn về những hiệu ứng thực tế tăng cường mới cho Instagram mà Jiff được mời làm người mẫu do chính Mark Zuckerberg mời tới, xuất hiện tại sự kiện GameCon với tư cách là khách mời của hãng Entertainment Arts trình diễn game 'Sim 4: Cats and Dogs',...

Chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội có mức cát-xê cao như sao hạng A 3

Ngoài ra, 'diễn viên triển vọng' này còn xuất hiện trong một số bộ phim và clip âm nhạc, chụp hình chung với các sao nổi tiếng như Ariana Grande, Zach Clayton, và Christian Collins,...

Chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội có mức cát-xê cao như sao hạng A 4

Một số thành tích mà chú chó siêu sao này đạt được: Giải thưởng 'Người xem bình chọn' của kênh Nickelodeon cho hạng mục con thú đáng yêu nhất trên Instagram, 3 lần đạt kỷ lục Guiness cuộc thi chạy giữa các chú chó, Giải thưởng Chú chó tài năng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi