Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó 'sư tử' tiếp tục gây sốt với bộ ảnh đi khắp Đà Lạt

Bộ ảnh 'Cùng boss sư tử đi khắp Đà Lạt' của chú chó có bộ bờm sư tử lại tiếp tục tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên cộng đồng mạng.

Sau loạt ảnh đóng giả sư tử gây sốt cộng đồng mạng, chú chó giống Labrador Retriever có cái tên ở nhà là Moon của cô nàng Dung (facebook Moon Bùi) lại tiếp tục gây bão với loạt ảnh 'Cùng boss sư tử đi khắp Đà Lạt'.

Trong bộ ảnh lần này, 'boss' của Dung tiếp tục được khoác trên mình một bộ bờm sư tử giả và thoải mái thả dáng tại nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Điều thú vị là mặc dù chụp ở nơi đông người nhưng chú chó lại không hề ngại ngần mà khá hợp tác với chủ nhân trong từng bức ảnh.

Với biểu cảm độc đáo cùng bộ lông sư tử cá tính, ngay khi bộ ảnh này xuất đã được nhiều fan yêu chó liên tục chia sẻ.

Chú chó 'sư tử' tiếp tục gây sốt với bộ ảnh đi khắp Đà Lạt 0

Moon trong loạt ảnh chụp tại Đà Lạt.

Moon trong loạt ảnh chụp tại Đà Lạt.

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh này, Dung cho hay: 'Mục đích chính khi mình đưa Moon đi Đà Lạt chơi là để có thêm nhiều kỷ niệm với em ấy. Bộ ảnh này hoàn toàn là chụp một cách không chủ đích. Khi mình và cún đến quảng trường Lâm Viên thì nhớ ra là có mang theo bờm sư tử nên mới nảy ra ý tưởng để em ấy đeo để chụp ảnh cho đẹp'.

Cô bạn chia sẻ thêm, có rất nhiều người trên đường khi thấy chú chó tạo dáng với chiếc bờm sư tử độc đáo trên đầu đã đến và xin chụp ảnh cùng.

Chú chó 'sư tử' tiếp tục gây sốt với bộ ảnh đi khắp Đà Lạt 2

Chú chó tạo dáng rất tự nhiên trước ống kính.

Chú chó tạo dáng rất tự nhiên trước ống kính.

Được biết, Moon đã được 2 năm 1 tháng tuổi, nặng 40kg và được Dung nuôi từ khi mới 2 tháng tuổi. Mặc dù rất to nhưng chú chó này khá ngoan và hiền. Chia sẻ thêm về những khó khăn trong quá trình nuôi chó, cô bạn cho biết:

'Thời gian đầu nuôi Moon mình cũng gặp kha khá khó khăn. Em ấy hơi to nên khiến nhiều người sợ hãi, trong khi Moon rất hiền và quấn người. Chưa kể hàng xóm nhiều người cũng không thích em ấy lắm. Tuy vậy, mình đã khắc phục bằng cách dọn phân cho em ấy đầy đủ cũng như không để cho Moon chạy đi loăng quăng khắp nơi.

Chăm một chú cún không hề đơn giản nên mình mong là những người yêu chó như mình sẽ cố gắng yêu thương các em ấy hết mực. Đừng vì những sự yêu thích nhất thời mà bỏ rơi các em ấy tội lắm'.

Chú chó 'sư tử' tiếp tục gây sốt với bộ ảnh đi khắp Đà Lạt 4

Nhiều người đi đường còn xin chụp ảnh cùng Moon

Nhiều người đi đường còn xin chụp ảnh cùng Moon

Ảnh: Moon Bùi

Giúp Tiin sửa lỗi