Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao?

Sau khi được chủ mới nhận nuôi và chăm sóc chu đáo, chú chó đã dần hồi phục sức khỏe và khuôn mặt cũng có sự thay da đổi thịt đến bất ngờ.

Cách đây không lâu, hình ảnh một chú chó gầy nhom, ốm yếu và bị chém đứt lìa mặt ở mặt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ thương xót với vết thương đau đớn của chú chó này, nhiều người cũng vô cùng phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của kẻ đã xuống tay.

Phần mặt bị chém lìa của chú chó từng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

Phần mặt bị chém lìa của chú chó từng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

Khi ấy, chú chó được tìm thấy ở Vũng Tàu trong trong tình trạng sức khỏe vô cùng yếu, đặc biệt, phần vết thương ở vùng mặt lở loét nghiêm trọng và đang có dấu hiệu hoại tử. Từ hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, anh Hoàng Nhơn (nhóm Gia đình của bé) đã đón em về nhà, đặt tên là Nâu và đưa xuống Sài Gòn chữa trị.

Cuộc phẫu thuật may lại vùng miệng cho Nâu diễn ra cách đây gần 3 tuần, hiện tại, hai phần thịt rời, xẻ sâu đang có dấu hiệu liền da. Phần chỉ phẫu thuật vừa được cắt bỏ mấy ngày gần đây, dự kiến khoảng 1 tuần nữa, Nâu sẽ xuất viện và được trở về nhà.

Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 1

 

Vết thương ở mũi đã liền da. Sức khỏe của Nâu khá ổn định.

Vết thương ở mũi đã liền da. Sức khỏe của Nâu khá ổn định.

Hình ảnh do anh Nghĩa chia sẻ mới đây cũng cho thấy, Nâu đã tăng cân đầy đặn hơn và cũng có vẻ khỏe mạnh hơn.

Anh nói thêm: ‘Nâu khá nhanh nhẹn và thích chơi đùa cùng mọi người. Vì vết thương còn đang trong quá trình phục nên Nâu phải kiêng những thứ gây ngứa như thịt gà, thịt bò. Còn tất cả những thứ còn lại, nâu đều ăn được bình thường'.

Một số hình ảnh khác của Nâu, sau khi đã may lại vết thương bị chém đứt lìa trên mặt.

Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 3

Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 4


Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 5


Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 6


Chú chó bị chém đứt lìa mặt ở Vũng Tàu giờ ra sao? 7

Sự thay da đổi thịt của chú chó khiến nhiều người vui mừng. Mọi người vừa khâm phục sự kiên cường của chú chó đáng thương vừa cảm động trước tấm lòng yêu thương động vật của một con người tốt bụng.

Giúp Tiin sửa lỗi