Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ đề tháng 4 cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam': Đất nước đổi mới

Với chủ đề 'Đất nước đổi mới' - số tháng 4 năm 2020, cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam' đã bắt đầu nhận bài và tổ chức bình chọn trên ứng dụng Mocha.

Với mong muốn tìm kiếm những tác phẩm ảnh có giá trị cao về nội dung tư tưởng, phản ánh mọi hoạt động của đời sống xã hội, những nét đẹp trong thời kỳ mới; như tiếng nói ân tình của những nghệ sĩ gửi gắm qua từng góc nhìn, từng nhân vật trước sự đổi mới từng ngày của Tổ quốc. Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam - Truyền hình Nhân Dân phát động cuộc thi ảnh tháng 4 năm 2020 với chủ đề: ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI.

Chủ đề tháng 4 cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp Việt Nam': Đất nước đổi mới 0

Ngay từ bây giờ các tác giả đã có thể gửi tác phẩm dự thi với chủ đề: ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI về hệ thống của chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam - Truyền hình Nhân Dân:

- Địa chỉ nhận ảnh: 𝒗𝒆𝒅𝒆𝒑𝒗𝒏𝒏𝒅@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

- Thời hạn nhận ảnh dự thi: Trước 𝟐𝟒:𝟎𝟎 ngày 𝟏𝟗/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟎

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất với phần quà trị giá 1 triệu đồng, 1 giải Nhì với phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 01 giải Ba với phần quà trị giá 200 nghìn đồng.

Ngoài việc bình chọn trực tiếp trên trang fanpage của chương trình, khán giả còn có thể bình chọn cho các tác phẩm ảnh mà mình yêu thích thông qua ứng dụng Mocha. Kết quả sẽ được tính từ điểm cộng trung bình trên fanpage và Mocha.

Hãy cùng tôn vinh những nét đẹp trong thời kỳ đổi mới thông qua lăng kính nhiếp ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc !

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

https://www.facebook.com/vedepvietnamnd/ và http://vedepvn.mocha.com.vn/ 

Mocha là sản phẩm công nghệ của Viettel có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Mocha – Siêu ứng dụng, Trùm giải trí, Miễn phí Data!
Giúp Tiin sửa lỗi