Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông

Không ít người giật mình khi nhìn thấy hình bóng con sư tử phiên bản mini này nhưng đừng sợ hãi, vì thực chất đây chỉ là một chú mèo với câu chuyện phía sau vừa buồn cười, vừa đáng thương thôi!

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 1 triệu thành viên, cô nàng Như Kha (SN 1997, đến từ TP. Hồ Chí Minh) đã đăng tải loạt hình ảnh về con mèo đáng thương của mình khiến bất kỳ ai khi xem cũng lầm tưởng đây là một con sư tử.

Chú mèo 'đội lốt' sư tử nhận được 'bão' like.

Chú mèo 'đội lốt' sư tử nhận được 'bão' like.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh về bé mèo này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý với hơn 13.000 lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 1

Biểu cảm của bé mèo sau khi bị cạo lông khiến ai cũng vừa buồn cười vừa thương.

Biểu cảm của bé mèo sau khi bị cạo lông khiến ai cũng vừa buồn cười vừa thương.

Tuy nhiên, chia sẻ về lý do mèo lại bị cạo lông như vậy, Như Kha cho biết: 'Chú mèo nhà mình bị nấm đồng tiền, chữa mãi không khỏi nên mình có đưa bé đi khám thú ý. Bác sỹ có khuyên rằng nên cạo lông để giữ sạch sẽ thân thể cho bé và sẽ làm bệnh nấm không phát triển được nữa. Thế nên dù rất thương nhưng mình cũng ngậm ngùi đưa mèo đi cạo lông'.

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 3

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 4

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 5

Hình ảnh con mèo 'trơ trụi' lông, chỉ còn giữ lại một phần ở đầu và bốn chân với khuôn mặt nhiều biểu cảm khác nhau khiến mọi người đều không nhịn được cười vì chả khác gì một chú sư tử nhỏ bé thường thấy trên tivi hay trong sở thú cả.

Theo Như Kha chia sẻ thì bé mèo thuộc dòng mèo anh lông dài, đến nay vừa tròn 7 tháng tuổi. Hiện tại, sau khoảng hơn 1 tuần được Như Kha đưa đi 'tân trang' thì bé mèo này đã mọc lông mới và đáng yêu hơn nhiều.

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 6

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 7

Hình ảnh mới nhất về bé mèo 'đội lốt' sư tử được nhiều người chú ý.

Hình ảnh mới nhất về bé mèo 'đội lốt' sư tử được nhiều người chú ý.

Ngay khi biết được câu chuyện phía sau chú mèo đang ngơ ngác vì bị cao lông, không ít người tỏ ra đồng cảm, đặc biệt là với những người cũng có sở thích nuôi thú cưng.

Bạn Thùy Trang bình luận: 'Chăm sóc thú cưng vất vả lắm vì nếu không để ý kỹ, bé sẽ rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là nấm vì lông chúng khá dài và dày, dễ tạo điều kiện để bệnh nấm phát triển. Nhìn em mèo của bạn ấy rất thương nhưng phải cạo lông thế thì mới mong chữa khỏi bệnh'.

Anh chàng Khánh Huy hài hước chia sẻ: 'Nhìn em nó mà vừa buồn cười vừa thương, mặt biểu cảm đúng kiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi là ai và đây là đâu. Nhưng rồi lông em sẽ mọc lại, sẽ xinh đẹp như trước thôi'.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản mạng xã hội cũng để lại những lời khuyên, cách chăm sóc cho những ai yêu thích việc nuôi thú cưng. Tuy nhiên, nếu như nhiều người chọn cách cạo lông cho thú cưng để khỏi mang mầm bệnh thì không ít 'sen' mang 'boss' đi tỉa tót chỉ để cho mát mẻ hoặc vì muốn tạo hình độc đáo mà thôi.

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 9

Chú mèo đội lốt sư tử cực đáng yêu, té ngửa khi biết nguyên nhân bị cạo lông 10

Những chú mèo là 'nạn nhân' của việc đưa đi cạo lông cho mát, cho cá tính với biểu cảm hài hước khiến mọi người bật cười.

Những chú mèo là 'nạn nhân' của việc đưa đi cạo lông cho mát, cho cá tính với biểu cảm hài hước khiến mọi người bật cười.

Còn thú cưng thì chỉ biết ngậm ngùi vì một ngày mở mắt ra, thấy lông trên người biết mất mà chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra.

>> XEM THÊM: Ngày hội thú cưng: Nơi tụ hội của những chú cún 'con nhà giàu' thứ thiệt

Giúp Tiin sửa lỗi