Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chú mèo mang bầu bị tạt nước nóng, đánh đến động kinh đã sinh 3 mèo con đáng yêu

Anh Đoàn Nhật Minh (Phú Nhuận, TP.HCM) vừa thông tin việc chú mèo đáng thương bị đánh đập, tạt nước nóng trước đó đã 'mẹ tròn, con vuông', 'bình an, vô sự'.

Trên trang cá nhân, anh Minh viết: 'Báo cáo... Mẹ bầu đã hạ sinh mẹ tròn con vuông. 1 bé bị mất lúc sinh ra. Có lẽ là bé anh cả chịu đòn đánh ở vùng bụng cho 3 đứa em còn lại... Chúc mừng con hạ sinh dễ dàng'.

Chú mèo bị tạt nước nóng đã 'mẹ tròn con vuông'. 

Chú mèo bị tạt nước nóng đã 'mẹ tròn con vuông'.

Anh Nhật Minh vui vẻ chia sẻ: 'Chú mèo hạ sinh vào 8h sáng hôm qua. Hiện tại mèo mẹ và 3 mèo con đều ổn, ăn ngủ tốt. Chú mèo vượt cạn cũng không có gì khó khăn cả'.

Trước đó, ngày 18/4, anh Minh đã đăng tải câu chuyện về một chú mèo đáng thương thu hút sự quan tâm của nhiều người: 'Nó đang mang bầu mấy ngày cuối rồi. Đói qua nên vào chợ xin ăn thôi mà nỡ lòng nào lấy gậy phang vào bụng nó, rồi còn hắt cả tô nước sôi lên lưng nó nữa… Nó đau đến mức nằm bất động gào khóc cả buổi sáng bên lề đường'.

Chú mèo lúc anh Minh tiếp nhận. 

Chú mèo lúc anh Minh tiếp nhận.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu chợ trên đường Hiệp Bình (quận Thủ Đức). Một người bạn của anh Minh sau khi bắt gặp chú mèo đang kêu la đã ngay lập tức đưa về cửa hàng của anh nhờ cứu chữa.  

'Thời điểm đó chú mèo này người ướt sũng, phần chân có vết thương chảy máu và kêu la trong đau đớn. Chú đang mang thai khoảng 1,5 tháng nhưng chưa thể sinh mổ vì có thể nguy hiểm đến cả mẹ và con. Sau khi khám sức khỏe, bác sĩ cho biết mèo mẹ đã bị động kinh', anh Minh kể.

Anh Đoàn Nhật Minh hiện là chủ một quán café kiêm chăm sóc những chú mèo hoang tại TP.HCM rồi giao lại cho những người chủ muốn nhận nuôi – mô hình giúp anh có thể cưu mang những chú mèo lang thang, cơ nhỡ.

>>>XEM THÊM:  Xót xa chú mèo đang mang bầu bị tạt nước nóng, đánh đến động kinh

Giúp Tiin sửa lỗi