Mới

Tiin.vn trên Facebook

Justin Young nói gì khi đạt danh hiệu triple-double đầu tiên của VBA 2019?

Hôm qua là một ngày bội thu của các 'chiến binh' Thang Long Warriors.

Trong lượt trận VBA vừa qua, Thang Long Warriors khiến không ít fan bóng rổ bất ngờ khi giành chiến thắng cách biệt trước Hochiminh City Wings by Jetstar ngay trên sân Hồ Xuân Hương với tỉ số 74 - 60.

Đây là chiến thắng đầu tiên của 'Các chiến binh khủng long' sau chuỗi 5 trận thua liên tục, cũng đồng thời là lần 'thay đổi số phận' sau 3 trận liên tiếp để thua trước 'Anh hai Đại bàng'.

Ngoài chiến thắng tập thể, cầu thủ mang áo số 12 Justin Young của Thang Long Warriors còn xuất sắc đạt được thành tích triple-double trong trận đấu (15 điểm, 12 rebounds, 10 kiến tạo, 1 cướp bóng).

Justin Young nói gì khi đạt danh hiệu triple-double đầu tiên của VBA 2019? 0 

Khi được hỏi về cảm xúc sau trận đấu này, Justin Young bày tỏ: 'Đội bóng của tôi đã thi đấu với đầy sự quyết tâm ở trận đấu này. Khi mà Hochiminh City Wings muốn đẩy nhanh trận đấu, chúng tôi vẫn bình tĩnh và chơi bóng theo cách của mình. Chúng tôi biết rằng mình luôn phải thi đấu với tinh thần như mới bước vào trận, bởi chúng tôi biết rằng đội cần chiến thắng tới mức nào'.

Riêng với thành tích triple double mà barnt hân xuất sắc đạt được, Justin Young khiêm tốn dành lời cảm ơn tới các đồng đội của mình: 'Về việc tôi đạt được triple double thì phải gửi lời cảm ơn đến cả đội. Không có toàn đội giúp đỡ thì tôi đã không thể có được điều này'.

Justin Young nói gì khi đạt danh hiệu triple-double đầu tiên của VBA 2019? 1 

Dù Thang Long Warriors giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của các cầu thủ Hochiminh City Wings. Khi nói về HLV Predrag Lukic - người thầy trong mùa giải năm ngoái dẫn dắt mình, nhưng năm nay đã đứng bên kia chiến tuyến, Justin Young vẫn dành những lời 'có cánh': 'Ông ấy là một HLV tuyệt vời'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ