Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ salon tóc đến tận nhà cô bán trà đá, livestream công khai xin lỗi

Chủ salon tóc Đức Anh đã đến tận nhà và livestream xin lỗi gia đình cô Lạng - chủ quán trà đá.

Trưa ngày 15/7, chủ Salon tóc lắm chiêu đã post một status kèm video livestream tại nhà cô Phạm Thị Lạng (Quan Hoa, Cầu Giấy) bày tỏ sự hối lỗi của mình.

 

Cô Lạng - Chủ quán trà đá

Theo đó, chủ quán này gửi lời hối lỗi và tạ tội thành khẩn tới cộng đồng mạng nói chung, những người bán trà đá nói riêng, đặc biệt là lời xin lỗi trực tiếp đến cô Lạng. Anh chia sẻ rằng mình đã bồng bột không suy nghĩ để rồi gây ra sự mất mát rất nhiều điều không hay đến cô.

'Có lẽ tuổi trẻ ai cũng có những lúc bồng bột và vấp ngã trong cuộc sống và lần này là lần tôi đã gây ra tội lớn nhất cho cuộc sống của tôi cũng như người khác. Có lẽ ngàn lần xin lỗi cung không thể nào quay ngược lại được thời gian. Thôi đã làm thì tôi cũng phải chấp nhận và giải quyết nó cho ổn thoả. Đánh Kẻ Chạy đi Không Đánh Kẻ Chạy Lại sau lần này tôi cũng cảm thấy có lỗi rất lớn và xin hứa với cô Lạng cùng gia đình cô với cộng đồng mạng sẽ ko bao giờ tái phạm nữa.' – chủ salon chia sẻ.

 

Chủ tiệm tóc đăng dòng status dài xin lỗi vì hành vi của mình

Kèm dòng status, anh chàng cũng đăng lên một clip livestream trên facebook cá nhân về việc qua nhà cô để gửi lời xin lỗi và mong cô tha thứ những việc làm của mình. Tuy nhiên, cô Lạng không có nhà, chỉ có em Linh (con gái cô Lạng) cùng với ông bà ngoại.

Trong Clip, Chủ salon tóc tỏ rõ thái độ thành khẩn, hối lỗi, mong được cô Lạng, con gái cô cùng gia đình tha thứ. Em Linh, con gái cô Lạng cũng chia sẻ trong clip:

'Hôm nay 15/7, anh Đức Anh, 2 nhân viên của salon cùng chị Trinh (người nhúng chân vào xô nước để pha tra đá) đã trực tiếp qua nhà để nói lời xin lỗi, em thay mặt toàn thể gia đình chấp nhận lời xin lỗi này và mong cộng đồng không nên làm to chuyện lên nữa'.

Ngoài lời xin lỗi, chủ tiệm tóc này hứa sẽ bù đắp thiệt hại mà anh gây ra, và có trách nhiệm với những gì mình đã làm.

Chủ tiệm tóc còn livestream xin lỗi người chủ quán trà

Sau vụ việc này, chủ tiệm tóc cũng hứa sẽ không bao giờ tái phạm những việc như trên. Đồng thời anh cũng mong muốn cộng đồng mạng có thể bỏ qua, không làm phiền hay dùng những lời lẽ cay nghiệt cho anh cùng những nhân viên trong tiệm nữa.

Sau khi được đăng tải chỉ 3 tiếng đồng, clip xin lỗi của chủ salon tóc này đã nhận được hơn 15k lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chế độ xem bình luận của clip đã bị khóa hoàn toàn, cộng đồng mạng không thể xem được những bình luận để lại trên clip xin lỗi của chủ tiệm tóc trên.

Clip: Dùng nước rửa chân pha trà đá gây xôn xao

Trước đó Tiin cũng đã đưa tin về một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bán trà đá lấy nước rửa chân pha trà cho khách đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Cụ thể trong đoạn video, quán trà đá đang có khá đông khách và không ai để ý đến xô nước dùng để pha trà. Quan sát từ phía sau, dưới chiếc bàn có một xô đựng nước màu xanh.

Điều khiến nhiều người giật mình là sau khi nhúng chân vào xô đựng nước, cô gái bán hàng đã dùng chính nước trong xô đó để pha trà cho khách hàng... clip nhanh chóng được nhiều người nhận ra đây là một chiêu trò PR, làm màu của chủ salon tóc vốn có nhiều tai tiếng trong việc sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi