Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ shop 'bắt nạt' chị lao công gây phẫn nộ: Người quay clip và lao công phản pháo cô gái

Trong khi chủ shop nói bị chị lao công cầm chổi đập trúng bên mặt thì người quay clip đưa ra thông tin khác.

Chiều qua (19/5), chị Dương Hoa (SN 1972, là công nhân của Cty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà, Quảng Trị) khi đi quét rác ở đường Nguyễn Trãi, thì bị cô gái là chủ shop lao ra đánh. 

Đoạn clip cô chủ shop đánh chị lao công được người qua đường quay clip, tung lên mạng xã hội, khiến nhiều người phẫn nộ với hành vi của người đánh chị công nhân môi trường.

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, chị T.T.Y.L. (26 tuổi, chủ shop bán quần áo đánh chị lao công) trần tình rằng, shop không có thùng rác nên rác bay tứ tung. Theo L., chị lao công tới nhắc nhở nhưng nói tiếng nặng gây khó chịu. Cô gái này cho rằng clip tung lên mạng chỉ là một phần câu chuyện chứ không khách quan.

Trên Lao động, chị L. còn nói bị chị lao công dùng chổi chỉ vào mặt, đập trúng bên mặt, dẫn đến bị tím, sau đó L. mới tức tối giữ chổi, đồng thời dùng tay đập lại.

Phản pháo lời L., chị lao công Hoa khẳng định với nguồn trên, không hề có chuyện chị dùng chổi đánh chị L.

Anh N., người quay clip sự việc cũng quả quyết, anh chứng kiến vụ việc và không thấy chị lao công dùng chổi đánh chủ cửa hàng.

Theo ghi nhận của tờ Thanh niên, khi clip xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao, ban đầu L. đăng một nội dung trên trang facebook cá nhân, bày tỏ mình không vô cớ hành động như vậy.

Song khi nhiều người không đồng cảm, thì L. viết một nội dung khác: 'Chả nhẽ không không lại đi đập họ!! Quay clip mà không quay từ đầu!! Chán bạn quay trong clip ghê!! Thôi kệ thiên hạ lắm mồm!! Vô tình lại được nổi tiếng, nhác giải thích'.

Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, theo đoạn clip được ghi lại, nữ chủ shop này tay giữ chổi của chị lao công, tay kia giơ đánh mạnh vào mặt, khiến chị lao công rơi nón. Vừa đánh, chủ shop vừa chỉ tay, lớn tiếng.

CHị Hoa, người bị đánh, kể trên tờ Thanh niên, thời điểm đó đoạn đường qua số nhà 79 đường Nguyễn Trãi đã được chị dọn sạch, nhưng chủ cửa hàng lại ném rác ra đường bay tứ tung.

Chị quay lại nhắc nhở thì cô gái của cửa hàng tới thì hai người xích mích. Lúc chị quay đi, người chủ shop nhặt rác trên vỉa hè vứt ra đường. Chị tiếp tục nhắc nhở thì cuộc xô xát xảy ra.

'Tôi vừa quét sạch đoạn đường, thì chủ cửa hàng bán áo quần vứt rác ra. Do không bỏ vào túi nên bay tung tóe. Vì vậy tôi mới quay lại nhắc nhở và bị đánh', chị Hoa nói với nguồn trên, đồng thời bày tỏ dù đã nhắc nhở chủ cửa hàng ở số 79 nhiều lần, nhưng họ vẫn vứt rác tung tóe ra đường.

Giúp Tiin sửa lỗi