Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ giả vờ ngất để chiếm chỗ ngồi trên tàu khiến mọi người bất bình?

'Tàu 2 ghế, ngồi chắn ngang không cho người khác vào ghế bên trong, gọi dậy không thưa lại còn... giả vờ ngất' là những gì mà cư dân mạng đăng tải về vụ việc gây xôn xao này.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh một người phụ nữ giả vờ ngất trên tàu để chiếm luôn 2 chỗ ngồi khiến không ít người tỏ ra bức xúc, bài viết có nội dung:

'Tàu 2 ghế, ngồi chắn ngang không cho người khác vào ghế bên trong, gọi dậy không thưa còn... giả vờ ngất. Nhân viên tàu xuống kiểm tra y tế đo huyết áp các thứ vẫn bình thường, bóp mồm vạch mắt vẫn cứ ghìm nhắm lại để giả vờ. 4,5 nhân viên tàu lôi ra khỏi ghế cẫn cứ nhất quyết ôm khư khư ghế mà mắt vẫn chưa bao giờ chịu mở ra, cả toa tàu bức xúc nhưng rồi nhân viên tàu cũng chào thua. Cuộc đời lắm con người kì diệu!'

Bài viết nhận được hơn 1.300 lượt thích và hơn 300 bình luận từ dân mạng 

Bài viết nhận được hơn 1.300 lượt thích và hơn 300 bình luận từ dân mạng

Có thể thấy trong hình ảnh, người phụ nữ này nhắm mắt, khoanh tay còn bảo vệ và những người xung quanh đứng ngoài theo dõi.

Người phụ nữ giả vờ ngất để chiếm chỗ ngồi trên tàu khiến mọi người bất bình? 1 

Người phụ nữ giả vờ ngất để chiếm chỗ ngồi trên tàu khiến mọi người bất bình? 2 

Dân mạng cho rằng cần có những biện pháp mạnh hơn để giải quyết trường hợp của vị 'thượng đế' khác người này:

- Trường hợp này thì chẳng cần giữ lịch sự làm gì. Mấy ông thanh niên to khỏe chẳng lẽ không lôi được bà này ra khỏi ghế à?

- Với trường hợp này thì phải hô to: 'Tàu đang bị cháy, yêu cầu toàn thể hành khách di chuyển ra khỏi cửa'.

Vài người lại cho rằng đây là câu chuyện không có thật vì thực tế, không có ai mặt dày đến mức những người xung quanh đã tỏ ra khó chịu, bức xúc, thậm chí còn lôi ra khỏi ghế mà vẫn không xoay chuyển được như vậy.

'Biết đâu cô ấy ốm thật thì sao, chưa biết tình hình thế nào đã chụp ảnh rồi đăng lên mạng thế này', tài khoản T.H cho hay.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Giúp Tiin sửa lỗi