Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đỉnh cao ở bẩn: 3 nữ sinh trả phòng, để lộ bãi rác ngổn ngang như chưa bao giờ dọn dẹp

Túi ni lông, hộp nhựa, hộp giấy,... vứt khắp nơi mọi chốn khiến người chủ trọ phải rùng mình không tưởng tượng nổi đây là căn nhà mình cho thuê hay là bãi rác.

Câu chuyện về những căn phòng trọ siêu bẩn giờ đây đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng, giờ thì ai cũng biết ở bẩn là không phân biệt giới tính, dù là nam hay nữ thì vẫn có những người chẳng bao giờ biết đến hai chữ 'dọn dẹp'. Tuy vậy, những căn phòng trọ bẩn kinh hoàng của các nữ sinh vẫn gây sốc nhiều hơn bởi chẳng ai nghĩ một cô gái xinh đẹp, sang chảnh, chỉn chu vẻ ngoài lại sống trong 'ổ chuột', 'bãi rác' như vậy.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục được dịp 'mở mang tầm mắt' khi nhìn loạt ảnh chụp căn nhà trọ của 3 cô gái mà ai cũng tưởng là bãi rác bỏ hoang. Theo lời kể của chủ cho thuê nhà, đây là những gì mà 3 cô gái kia để lại sau khi thông báo trả phòng trọ để chuyển đi. Và khi nhận lại nhà với cảnh tượng này, người chủ trọ đã kinh ngạc đến mức suýt nôn.

'Em có cho 3 bạn nữ xinh đẹp thuê một ngôi nhà 3 tầng, và dưới đây là tất cả những gì các bạn ấy để lại sau khi ra đi (Chi tiết trong hình ảnh). Những hình ảnh mà chỉ có trong tưởng tưởng với bốc phét về ngôi nhà trong truyền thuyết thì hôm nay mới được chứng kiến tận mắt và suýt nôn', anh chàng chia sẻ.

'Bãi chiến trường' do 3 cô gái để lại trước khi chuyển nhà 

'Bãi chiến trường' do 3 cô gái để lại trước khi chuyển nhà

Đỉnh cao ở bẩn: 3 nữ sinh trả phòng, để lộ bãi rác ngổn ngang như chưa bao giờ dọn dẹp 1 

Cảnh tượng khiến ai nhìn vào cũng rùng mình 

Cảnh tượng khiến ai nhìn vào cũng rùng mình

Đỉnh cao ở bẩn: 3 nữ sinh trả phòng, để lộ bãi rác ngổn ngang như chưa bao giờ dọn dẹp 3 

Đỉnh cao ở bẩn: 3 nữ sinh trả phòng, để lộ bãi rác ngổn ngang như chưa bao giờ dọn dẹp 4 

Theo dõi loạt ảnh được người chủ trọ đăng tải, từ phòng ngủ, hàng lang, ban công của căn nhà cho thuê đều bày bừa đủ thứ rác. Phòng ngủ thì đầy bụi bẩn, hộp giấy, móc áo, vải vóc,... bị vứt lung tung trên sàn, rồi cả nồi cơm cũng vỏ một nơi ruột một nơi, và đầy những thể loại đồ đạc linh tinh khác. Hành lang, ban công thì mốc đen, rêu bám đầy tường và sàn như thể chục năm không quét dọn, túi ni lông, vỏ đựng các loại đồ dùng cũng chất la liệt trên sàn.

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó, người chủ nhà thấy quá bẩn và còn quá nhiều đồ đạc để lại nên đã nhắn tin cho 3 cô nàng kia đến xử lý nốt cho sạch sẽ. Hai bên thống nhất là sẽ nhờ người chủ trọ thuê người đến dọn dẹp và mang đồ đi bán đồng nát. Sau khi xong việc, người chủ trọ nhắn lại và yêu cầu thanh toán đúng số tiền trả cho lao công dọn nhà là 800 nghìn đồng thì chỉ có 1 trong 3 cô nàng trả lời. Tuy nhiên cô nàng lại lấy lý do là chờ cả 3 gom đủ tiền mới trả cho anh chàng chủ nhà được. Quá bức xúc vì nói qua nói lại, người chủ trọ đã đăng lên diễn đàn để cộng đồng mạng phân xử ai đúng ai sai.

Tin nhắn của chủ trọ và một cô gái trong nhóm về chuyện tiền thuê dọn dẹp  

Tin nhắn của chủ trọ và một cô gái trong nhóm về chuyện tiền thuê dọn dẹp

 Đỉnh cao ở bẩn: 3 nữ sinh trả phòng, để lộ bãi rác ngổn ngang như chưa bao giờ dọn dẹp 6

Đoạn chat qua lại giữa chủ trọ và 1 trong 3 cô gái thuê nhà, ở bẩn. 

Đoạn chat qua lại giữa chủ trọ và 1 trong 3 cô gái thuê nhà, ở bẩn.

Trước cảnh tượng này, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự ngao ngán đến tột cùng không chỉ vì ba bạn nữ xinh đẹp ở bẩn mà còn kém cả ý thức, ra đi để lại một căn nhà toàn rác cho chủ trọ. Thậm chí một số chàng trai còn phải giật mình thốt lên tuy là con trai nhưng chắc chắn các anh chàng sống gọn gàng, ngăn nắp hơn các cô nàng này nhiều.

Cư dân mạng N.V.T kinh ngạc: 'Bạn có nhầm không đấy? Chứ đây là 3 cô con gái ở hay chuồng nhà bạn nuôi 3 con lợn đấy?'

Thành viên tên T.T thì bức xúc: 'Chả bù cho mình trước khi đi dọn sạch từng cái phòng từ trong ra ngoài. Vậy mà gặp phải chủ nhà chả ra gì, còn định không trả tiền cọc. Đổ thừa bọn mình dán móc dán đầy tường trong khi trước đó đã có 3 đời trọ ở rồi'

Bạn nam M.D bình luận: 'Con gái giờ ra ngoài thấy ai cũng xinh xắn, gọn gàng còn ở nhà thì không thể nào biết được. Mất niềm tin quá đi mất!'.

Trong khi đó, một số cư dân mạng lại cho rằng đây không phải là 3 cô gái ở bẩn mà bất kỳ ai chuyển nhà thì kiểu gì cũng sẽ 'lòi' ra một đống rác như vậy. 

'Bảo đang ở thì chê bẩn còn hợp lý. Đây là trả nhà không thuê nữa nhà bỏ lại 1 đống đồ ngổn ngang không cần thiết như này quá là điều bình thường luôn', một dân mạng tên N.K bình luận.

Hiện tại, câu chuyện giữa chủ trọ và 3 cô gái ở bẩn vẫn là chủ đề gây tranh cãi chưa có hồi kết trên mạng xã hội. 

Giúp Tiin sửa lỗi