Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa hết buồn vì có thể lỡ hẹn với King's Cup, Trọng 'Ỉn' đã bị 'quàng tử' phơi bày môt sự thật 'trần trụi'

Để an ủi Đình Trọng, 'Quàng tử' Đức Huy đã có lời động viên không giống ai khiến 'Ỉn' đọc xong cũng phải cười ra nước mắt.

Đã từ rất lâu, người hâm mộ Việt Nam không được chứng kiến Đình Trọng trong màu áo đỏ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Và khi giải giao hữu King's Cup tại đất Thái Lan sẽ diễn ra sắp tới, chàng cầu thủ này lại phải tiếp tục lỡ hẹn vì chấn thương trong trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai thuộc khuôn khổ giải V-League hôm 31/5 vừa qua.

Đình Trọng gặp chấn thương nặng vào ngày 31/5 vừa qua. 

Đình Trọng gặp chấn thương nặng vào ngày 31/5 vừa qua.

Phải tạm chia tay với giải đấu King's Cup, nhiều người hâm mộ và các đồng đội đã gửi lời an ủi và động viên đến Đình Trọng.

Dòng trạng thái của Đình Trọng khiến các fan lo lắng. 

Dòng trạng thái của Đình Trọng khiến các fan lo lắng.

Trong đó không thể thiếu được tiền đạo Đức Huy - người anh em thân thiết của Trọng 'Ỉn'. 'Quàng tử' vẫn hài hước, lạc quan đồng thời tiết lộ sự thật bấy lâu này giấu kín với các fan đó là việc Đình Trọng là 'cầu thủ có cơ bụng xấu nhất Đông Nam Á'.

Lời động viên không giống ai của 'quàng tử' Đức Huy. 

Lời động viên không giống ai của 'quàng tử' Đức Huy.

Ngoài ra, Đức Huy không quên gửi lời động viên đến Đình Trọng: 'Cố lên. Anh em và mọi người luôn bên em. Đừng nghĩ gì tiêu cực quá'.

Giải thích về sự động viên có phần 'cục súc' này, Đức Huy cho hay: 'Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Động viên phải cục súc nó mới thật tâm. Tuy câu chúc không màu mè hoa lá cành nhưng nó từ tâm của tôi', đồng thời chú thích rằng anh chính là người có cơ bụng đẹp nhất Đông Dương.

Chắc chắn những lời động viên 'thật tâm' này sẽ khiến Đình Trọng thoải mái, vui vẻ và cố gắng dưỡng thương thật tốt cho lần trở lại hoành tráng sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi