Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó

Dự định 28 tuổi mới lấy vợ nhưng lại bị mẹ giục quá nhiều, Thanh Bình liền chụp ảnh cưới với chó để bảo vệ quan điểm riêng.

Đi chơi, ăn, ngủ, nghỉ, tâm sự cùng cún cưng là chuyện bình thường mà những người yêu quý động vật thường làm. Nhưng để chụp ảnh cưới cùng chó thì có lẽ ít ai làm được giống như chàng trai Thạch Thanh Bình (SN 1995, sống tại Đà Lạt) dưới đây.

Chàng trai Thạch Thanh Bình 

Chàng trai Thạch Thanh Bình

Bông - cún cưng của Thanh Bình được anh chàng cho làm cô dâu  

Bông - cún cưng của Thanh Bình được anh chàng cho làm cô dâu 

Thanh Bình chụp ảnh cưới với chó cưng 

Thanh Bình chụp ảnh cưới với chó cưng

Dự định 28 tuổi mới lấy vợ nhưng lại bị mẹ giục quá nhiều, Thanh Bình bèn nảy ra ý định cho chú chó tên Bông của anh làm cô dâu. Bình làm vậy vừa là để cho mẹ biết cưới hay không là quyết định của riêng anh và cũng là để mang lại sự khác biệt, kỷ niệm đáng nhớ về sau.

Bộ ảnh 'cưới' của chàng trai 9X và chó cưng được thực hiện trong vòng 30 phút. Vì đã quen với việc làm mẫu ảnh nên chú chó Bông rất hợp tác với chủ và không ngại tạo dáng trước ống kính.

Những tấm hình Bông đội khăn cô dâu, mồm ngậm hoa cưới đứng bằng hai chân bên chủ sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ, bình luận cùng nhiều phản hồi tích cực.

Chàng trai SN 1995 không ngại hôn cún cưng của mình 

Chàng trai SN 1995 không ngại hôn cún cưng của mình

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó 4 

Hôn tay cũng là điều quá đỗi bình thường với Bình và Bông 

Hôn tay cũng là điều quá đỗi bình thường với Bình và Bông

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó 6 

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó 7 

Bối cảnh bộ ảnh là nhà hàng xóm ngay cạnh nhà Thanh Bình  

Bối cảnh bộ ảnh là nhà hàng xóm ngay cạnh nhà Thanh Bình

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó 9 

Chưa muốn lấy vợ mà mẹ cứ giục, chàng trai 9X chụp ảnh cưới với chó 10 

'Thật ra mình muốn mẹ hiểu rằng đám cưới là chuyện cả đời, không nên thúc giục nhiều quá. Hơn nữa thú cưng của mình là Bông đã từng góp mặt trong nhiều album cưới nhưng lại chưa được làm nhân vật chính bao giờ.

Đó cũng là lý do mình cho Bông một lần làm cô dâu. Bộ hình này sau khi hoàn thiện mẹ mình không phản ứng gì gay gắt cả, thậm chí còn thả tim cho Bông. Có lẽ mẹ cũng hiểu mình chỉ nửa đùa nửa thật nên không giận', Thanh Bình chia sẻ.

Khi được hỏi cảm nhận thế nào về những ý kiến cho rằng bộ ảnh có phần hơi phản cảm vì Thanh có những hành động quá thân mật như hôn môi, hôn tay với chú chó của mình, chàng trai SN 1995 khẳng định:

'Mình thấy cũng bình thường. Có người hiểu thì thích, người không hiểu lại chê bai. Mình chủ yếu chỉ muốn mang lại nhiều câu chuyện vui nên cũng không quá quan tâm tới việc này'.

Giúp Tiin sửa lỗi