Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa rõ có clip 4 phút hay không nhưng hotgirl Phi Huyền Trang gây choáng vì để lộ điều này

Vướng scandal giật chồng, đi khách, 'thánh nữ Mì Gõ' Trang Phi còn khiến nhiều người đặt câu hỏi: Xinh đẹp tự nhiên hay dao kéo?

Vốn nổi tiếng từ khi tham gia đóng series phim hài Ghiền Mì Gõ, Phi Huyền Trang đã gây ấn tượng bởi sở hữu thân hình nóng bỏng với ba vòng không thể chuẩn hơn. Không quá lời khi nói rằng, chính vì sở hữu thân hình hấp dẫn, Phi Huyền Trang có thêm nhiều cơ hội để ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. 

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang  

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang 

Tuy nhiên, sau sự việc bị tố giật chồng, đi khách với giá 200 triệu và lộ clip nóng, nhiều người cũng đặt ra nghi ngờ rằng liệu Phi Huyền Trang vốn đã sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành như vậy hay cũng chỉ là sản phẩm của dao kéo?

Trước nghi vấn này, một bức ảnh cũ của Phi Huyền Trang bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ. Bức ảnh được chụp khi thánh nữ Mì Gõ còn sở hữu vòng 1 lép kẹp, chưa nâng cấp.

Phi Huyền Trang sở hữu vòng 1 lép kẹp thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ 

Phi Huyền Trang sở hữu vòng 1 lép kẹp thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Huyền Trang tự tin khoe mình với những trang phục táo bạo, nóng bỏng. Không những thế, cô còn được ví như 'quả bom sex' trong suy nghĩ của nhiều đấng mày râu.

Chưa rõ có clip 4 phút hay không nhưng hotgirl Phi Huyền Trang gây choáng vì để lộ điều này 2 

Chưa rõ có clip 4 phút hay không nhưng hotgirl Phi Huyền Trang gây choáng vì để lộ điều này 3 

Phi Huyền Trang tự tin khoe thân hình nóng bỏng không tì vết 

Phi Huyền Trang tự tin khoe thân hình nóng bỏng không tì vết
Giúp Tiin sửa lỗi