Tiin.vn trên Facebook

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường

'Lúc đầu cả đám than lạnh làm biếng đi, mình mới nói đùa 1 câu lạnh thì đem mền theo đắp. Thế mà cả đám lại hưởng ứng mãnh liệt và cũng là kỉ niệm vui cho cả nhóm' - tác giả của bộ ảnh chia sẻ.

Mới đây, chàng trai có tên Thế Nhân (sống tại TP.HCM) cùng 4 người bạn vừa thực hiện bộ ảnh 'quấn chăn check-in khắp thành phố Đà Nẵng' khiến cư dân mạng liên tục nhấn nút chia sẻ vì quá lầy lội và cute.

Hội bạn check-in Cầu Rồng

Hội bạn check-in Cầu Rồng

Theo đó, bộ ảnh được nhóm bạn chụp trong 1 ngày. Ý tưởng của bộ ảnh hài hước này không được bàn bạc trước mà chỉ xuất phát từ một câu nói 'vô thưởng vô phạt'.

Nhân kể: 'Mình ở Sài Gòn và theo lời rủ rê của 1 người bạn ở Đà Nẵng là năm nay không biết vì sao lạnh hơn Đà Lạt. Mình mới không tin vì năm ngoái đã ra vào thời gian này rồi, thời tiết rất đẹp và ấm áp với những giọt nắng chiếu lung linh, biển êm ả vỗ sóng.

Tưởng bạn mình nói dối nên khi ra Đà Nẵng mình không mang theo đồ ấm mà chỉ đem theo đồ đi biển và đồ hè, nhưng vừa bước xuống sân bay thì mình đã biết mình lầm. Về tới nhà bạn của mình do lạnh và mưa nên chỉ đi vòng vòng ăn uống rồi về chứ không đi đâu được. Thấy thời tiết vừa hết mưa dù biết còn lạnh nhưng mình vẫn muốn đi check-in chứ không lẽ ra Đà Nẵng rồi lặng lẽ đi về, thế là mình rủ thêm mấy đứa bạn đi check-in liền.

Lúc đầu cả đám than lạnh làm biếng đi, mình mới nói đùa 1 câu lạnh thì đem mền theo đắp. Thế mà cả đám lại hưởng ứng mãnh liệt và cũng là 1 kỉ niệm vui cho cả nhóm'.

Tạo dáng tựa vào vai nhau check-in đĩa bay huyền thoại ở Cung thể thao Tiên Sơn

Tạo dáng tựa vào vai nhau check-in đĩa bay huyền thoại ở Cung thể thao Tiên Sơn

Đi qua mỗi địa điểm nổi tiếng ở Đà Nẵng, cả nhóm dừng lại lấy chăn ra và nghĩ cách tạo dáng. Thời điểm check-in, các điểm du lịch khá vắng người nên nhóm bạn thỏa sức 'bung lụa'. Không chỉ quấn chăn, các chàng trai còn biểu cảm hết sức đáng yêu vì cái lạnh tê tái dịp đầu năm.

Diện 'style quấn chăn' đi check-in, Nhân và những người bạn của mình thu hút không ít ánh nhìn. 'Lúc tụi mình chụp cũng không đông lắm, nhưng đa số mọi người thấy thích thú, vài bạn còn mượn mền để chụp. Ở đường Hàn Quốc cũng có một số bạn vào chụp chung làm kỉ niệm' - Nhân chia sẻ.

Quá trình thực hiện bộ ảnh giữa trời lạnh buốt của Đà Nẵng đã để lại nhiều kỷ niệm không thể nào quên cho các chàng trai. Nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất, Nhân bày tỏ: 'Nhà bạn mình có mấy cái mền là đem theo hết, mà quân số thì đông hơn nên tụi mình lấy cái bao đựng mền trùm luôn. Tuy hơi lạc quẻ xíu nhưng mà vui với ấm là được. Vui nhất có lẽ là mấy lúc trùm mền đi tới đi lui, giẫm mền của nhau té xém 'sấp mặt' với lại về giặt một đống mền hơi bị đuối. Bộ ảnh đã giúp tụi mình lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm thú vị, biết đâu năm sau không lạnh được như vậy'.

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường 2

'Đang tạo dáng sóng ập vô lạnh quá tụi mình chạy lên luôn'

'Đang tạo dáng sóng ập vô lạnh quá tụi mình chạy lên luôn'

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh 'quấn chăn check-in khắp Đà Nẵng' của nhóm bạn nhận về nhiều lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Dưới bài đăng, nhiều thành viên mạng không ngần ngại gắn thẻ bạn bè lên lịch check-in theo phong cách 'cực chất' này, dự đoán sẽ trở thành 'hot trend' mùa lạnh năm nay.

Được biết, Thế Nhân đang làm diễn viên tự do và kinh doanh nhỏ. Có dịp ghé Đà Nẵng, Nhân cùng nhóm bạn thân thường tụ tập đi chơi. Lần này, nhờ đăng bộ ảnh 'để đời', Nhân quyết định nán lại Đà Nẵng ít hôm 'chờ mấy đứa bạn ở Sài Gòn ra nhập hội'.

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường 4

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường 5

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường 6

Đến Đà Nẵng du lịch 'đối diện' thời tiết lạnh tê tái, nhóm bạn thân lên ý tưởng quấn chăn check-in mọi nẻo đường 7

Kiểu cuối cùng là 'mình cùng nhau đóng băng' nè!

Kiểu cuối cùng là 'mình cùng nhau đóng băng' nè!
Góp ý cho Tiin