Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuẩn bị ngủ, mở camera xem thử, cặp vợ chồng phát hiện hành động không ngờ của 'hàng xóm thân'

Trước khi đi ngủ, hai vợ chồng tiện tay mở camera xem để đảm bảo an toàn thì bất ngờ phát hiện hành động biến thái của gã hàng xóm.

Với những người công nhân xa quê thì việc ở trọ gần như không còn xa lạ, từ đây cũng phát sinh nhiều vấn đề khó nói. Hầu hết các khu dãy trọ đều không đảm bảo an toàn và mặc dù được trang bị cổng ngõ đầy đủ nhưng chỉ cần chủ nhân các phòng trọ mảy may sơ hở một chút là ‘đồ đạc không cánh mà bay'. Các công nhân xa quê vì đồng cảm nên dần cũng có những người hàng xóm thân thiết để giúp đỡ khi cần.

Tuy nhiên, không phải hàng xóm nào cũng tốt bụng và tốt tính để tin tưởng. Câu chuyện mà anh L. chia sẻ trên Facebook là một điển hình. Anh L. cùng vợ là những lao động xa quê, hiện đang sống trong một khu trọ ở TP. Buôn Mê Thuột. Xa quê, gặp được những người bạn đồng cảm, làm hàng xóm láng giềng thân thiết là điều mà hầu hết người lao động mong ước.

Camera ghi nhận sự việc lúc gần 1h khuya 

Camera ghi nhận sự việc lúc gần 1h khuya

Người hàng xóm có hành động khiến cặp vợ chồng 'rùng mình' 

Người hàng xóm có hành động khiến cặp vợ chồng 'rùng mình'

Thế nhưng, vào buổi tối trước khi đi ngủ, hai vợ chồng anh L. tiện tay mở camera để đảm bảo an toàn thì phát hiện hành động đáng ngờ của người hàng xóm. Chia sẻ lên trang cá nhân, anh này châm biếm: ‘Hàng xóm như thế này khó thân lắm!'.

Cụ thể, theo chủ nhân bài post anh kể khi gia đình anh chuẩn bị đi ngủ, không hiểu vì sao hai vợ chồng lại mở camera để xem qua. Bất ngờ anh và vợ phát hiện người hàng xóm tiến về hướng của căn phòng trọ gia đình anh đang ở. Nghĩ rằng hàng xóm qua hỏi thăm gì đó, hai vợ chồng anh không có kì phản ứng nào khác.

Chuẩn bị ngủ, mở camera xem thử, cặp vợ chồng phát hiện hành động không ngờ của 'hàng xóm thân' 2 

Hành động diễn ra rất lâu và người hàng xóm không ngờ bị vợ chồng anh L. phát hiện hết 

Hành động diễn ra rất lâu và người hàng xóm không ngờ bị vợ chồng anh L. phát hiện hết

Một lát sau, hai vợ chồng anh ‘rùng mình' nhận ra người hàng xóm đang cố tình ‘rình mò' với hành động khó hiểu. Chia sẻ với bạn bè, anh  khẳng định ‘người này có ý đồ biến thái'. Thông qua camera, chủ nhân bài viết cũng nói rằng anh không ngờ hàng xóm cùng dãy trọ lại có suy nghĩ và hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi