Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chung Chăm Chỉ xúc động khi lần đầu tiên được bố mẹ 'tiếp lửa' ngay trên khán đài

VBA 2019

Sự xuất hiện của gia đình trên khán đài luôn là nguồn động viên tinh thần to lớn dành cho các cầu thủ. Với Minh Chung cũng vậy, sự có mặt của bố mẹ và vợ như tiếp thêm sức mạnh, giúp anh thi đấu 'máu lửa' và đóng góp vào chiến thắng của Hochiminh City Wings trên đất khách.

Hochiminh City Wings by Jetstar vừa có một chiến thắng đầy khó khăn trước Thang Long Warriors vào tối 2/7. Xuyên suốt trận đấu là những màn rượt đuổi điểm số rất gắt gao. Chung cuộc, Hochiminh City Wings giành chiến thắng với tỷ số 66 - 62.

Hochiminh City Wings xuất sắc giành chiến thắng ngay trên sân khách với tỷ số 66 - 62 

Hochiminh City Wings xuất sắc giành chiến thắng ngay trên sân khách với tỷ số 66 - 62

Hai đội bóng ở hai miền đất nước, cách nhau hàng nghìn km nên cũng không quá khó hiểu khi khán đài nhà thi đấu Tây Hồ tràn ngập sắc đỏ cổ vũ cho đội chủ sân Thang Long Warriors.

Cổ động viên của Hochiminh City Wings tuy ít hơn hẳn về số lượng nhưng không hề bị lép vế, họ liên tục 'tiếp lửa' cho các cầu thủ bằng việc 'cháy hết mình' trên khán đài.

Cổ động viên đội Hochiminh City Wings 'cháy' hết mình trên khán đài 

Cổ động viên đội Hochiminh City Wings 'cháy' hết mình trên khán đài

Và trong trận đấu này, cầu thủ mang áo số 20 của Hochiminh City Wings - Minh Chung còn nhận thêm sự cổ vũ đặc biệt đến từ chính gia đình của mình.

Chung Chăm Chỉ xúc động khi lần đầu tiên được bố mẹ 'tiếp lửa' ngay trên khán đài 2 

Thường xuyên theo dõi các trận đấu của VBA cũng như của Hochiminh City Wings trên TV nhưng đây là lần đầu tiên bố mẹ của Minh Chung trực tiếp ra sân xem con mình thi đấu. Đến với nhà thi đấu Tây Hồ, bố mẹ của nam cầu thủ tỏ ra vô cùng hào hứng trước không khí và sự cuồng nhiệt của các cổ động viên.

Chung Chăm Chỉ xúc động khi lần đầu tiên được bố mẹ 'tiếp lửa' ngay trên khán đài 3 

Đây là lần đầu tiên bố mẹ Minh Chung trực tiếp ra sân cổ vũ con mình 

Đây là lần đầu tiên bố mẹ Minh Chung trực tiếp ra sân cổ vũ con mình

Hai vị phụ huynh chia sẻ sự ủng hộ trước đam mê của con trai dành cho trái bóng cam, dù nhiều lúc không tránh khỏi những chấn thương khiến những người làm bố mẹ phải cảm thấy xót xa. Mẹ anh nhớ lại: 'Nhiều hôm đi tập về Chung bị đau chân, bác lại xoa bóp, chăm sóc cho con và dặn rằng 'nếu có chấn thương thì cứ về với mẹ''.

Trước sự có mặt của gia đình trên khán đài, Chung Chăm Chỉ không giấu nổi niềm sung sướng. 'Lần đầu tiên được bố mẹ và vợ tới sân cổ vũ nên mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc'.

Chung Chăm Chỉ xúc động khi lần đầu tiên được bố mẹ 'tiếp lửa' ngay trên khán đài 5 

Minh Chung xúc động trước sự xuất hiện bất ngờ của gia đình 

Minh Chung xúc động trước sự xuất hiện bất ngờ của gia đình

'Mình rất vui khi Hochiminh City Wings có chiến thắng thứ 5 trong mùa giải này. Để chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm nay, toàn đội đã tập luyện rất chăm chỉ và mình rất tin tưởng HLV cũng như các đồng đội' - cầu thủ số 20 chia sẻ thêm.

Ảnh: Quang Dương - Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi