#VBA 2020

Chung kết VBA 2020: Khán giả cần khai báo y tế trước khi vào sân VBA Arena

Thông báo của BTC cho biết do tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, các biện pháp phòng chống sẽ được tăng cường để đảm bảo an toàn.

04/12/2020 12:58

BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2020 cho biết các trận thuộc vòng Chung kết sẽ tiếp tục diễn ra theo kế hoạch. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và tuân thủ các quy định theo cơ quan chức năng khuyến cáo, bắt đầu từ trận tối nay (4/12/2020), tất cả những người đến sân VBA Arena phải thực hiện thêm việc Khai báo y tế.

Cụ thể, trong thông cáo gửi đến truyền thông, BTC VBA 2020 nhấn mạnh 5 biện pháp tăng cường để phòng chống dịch. Ngoài việc khai báo y tế, đáng chú ý là biện pháp giãn cách để hạn chế nguy cơ tiếp xúc gần.

Khán giả trước khi vào VBA Arena được đo thân nhiệt

Khán giả trước khi vào VBA Arena được đo thân nhiệt

Ban tổ chức giải VBA tiến hành thực hiện nghiêm và bắt buộc các biện pháp sau đối với người đến tham dự Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam:

1. Trình CMND/ giấy tờ tuỳ thân và thực hiện khai báo y tế bắt buộc trước khi vào sân theo dõi hoặc làm nhiệm vụ.

- Khai báo y tế online tại: https://forms.gle/j3txWe8PBVhrxF48A và đưa câu trả lời (được gửi tới email) kèm CMND tại khu vực checkin.

- Khai báo y tế theo Mẫu được in sẵn tại khu vực checkin kèm CMND.

2. Yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ khi có mặt tại địa điểm thi đấu; ngoại trừ các Vận động viên đang thi đấu trên sân, Ban Huấn luyện, Ban Trọng tài đang làm nhiệm vụ trong trận đấu và một số vị trí nhân sự mà vì đặc thù công việc không thể đeo khẩu trang;

3. Đo thân nhiệt trước khi vào bên trong khuôn viên giải đấu;

4. Rửa tay sát khuẩn trước khi vào bên trong khuôn viên giải đấu;

5. Giữ khoảng cách an toàn tại sân thi đấu theo quy định của Ban tổ chức.

Các cá nhân không tuân thủ các quy định trên có thể bị từ chối vào bên trong khuôn viên giải đấu.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều