Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chúng ta đang bị ê-kip Tùng Sơn 'dắt mũi' như thế nào?

Hiệu ứng truyền thông mà Tùng Sơn tạo nên là có, tuy nhiên để gọi là bước đệm để chàng trai này bước chân vào showbiz thì thật quá lố bịch.

Vẫn công thức cũ nhưng được đầu tư bài bản hơn nhưng đa phần những người đang theo dõi Tùng Sơn đều ngây thơ tin rằng chàng trai này 'có vấn đề về thần kinh' thay vì tất cả đều nằm trong kế hoạch của một công ty đứng sau. Ấy vậy mà chỉ sau thời gian ngắn ngủi, Google đã ghi nhận gần 2,5 triệu kết quả liên quan đến Tùng Sơn.

Các trang giải trí hàng đầu cũng đã nhiều bài viết về Tùng Sơn cho thấy cái tên của nhân vật này đang thu hút sự chú ý của lượng lớn độc giả. Tuy nhiên, phải phân định rõ là sự chú ý này là để thỏa mãn tò mò, nhiều người xem với tâm thế cho biết 'thằng này là thằng nào' và đi cùng với đó là thái độ không hề tích cực.

 

Dân mạng cứ chửi và Tùng Sơn đã có lời mời dự sự kiện đầu tiên

Theo tìm hiểu thì được biết Tùng Sơn là 'sản phẩm' của một công ty truyền thông (hiện đang là chủ sở hữu của khá nhiều fanpage có lượng tương tác cao trên Facebook). Đến thời điểm này, Tùng Sơn đang nhận được sự hậu thuẫn của ê-kip riêng, thậm chí đã có quản lý để làm việc với báo chí, đối tác. Theo thông tin hành lang, hiện tại để quảng cáo trên Facebook của người này phải bỏ ra ít nhất từ 3-5 triệu đồng.

Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với Tùng Sơn theo số điện thoại của người được cho là quản lý của anh chàng này, mọi thứ cho thấy ê-kip đứng sau đang tỏ ra khá thận trọng với báo chí. Ngoài ra, trong một lần liên hệ với nhiếp ảnh thực hiện bộ ảnh cho Tùng Sơn, người này cho biết anh phải hỏi ý kiến của quản lý 'công chúa thủy tề' trước khi chia sẻ.

Có thể tạm khẳng định, những tư duy như 'Tùng Sơn có vấn đề nhận thức' hay 'Tùng Sơn không kiểm soát được bản thân nên mới có những hành động dở hơi, điên khùng' là hoàn toàn sai lầm. Những hình ảnh bị coi là rò rỉ của Tùng Sơn trên mạng dù đẹp hay xấu đều được sắp xếp bởi bàn tay của những người đứng sau.

Mục đích duy nhất của họ tất nhiên là hướng đến lợi nhuận, cụ thể là tiền quảng cáo.

 

Dừng ngay việc nghĩ rằng tất cả những hình ảnh đều vô tình đi. Diễn sâu lắm đấy!

 

Tùng Sơn có thể làm mọi thứ với tâm thế ngây ngô nhưng ê-kip đứng sau nhân vật này thì không

 

Hoặc Tùng Sơn đang bị lợi dụng, hoặc anh chàng chính là người chủ đích cho tất cả chiêu trò

Mới đây, trong một lần chia sẻ với chúng tôi, người được cho là bạn trai Tùng Sơn đã cho biết tham vọng đưa nhân vật này hoạt động nghệ thuật chân chính dù thực tế mọi thứ anh đang làm chỉ khiến hình ảnh Tùng Sơn thêm lố bịch.

Và mặc dù một mực khẳng định giữa mình và 'công chúa thủy tề' chỉ có quan hệ anh em, bạn bè song tất cả những gì người 'bạn trai' này thể hiện lại cho thấy điều ngược lại. Kết quả là Facebook nhân vật ăn theo này tăng lượt theo dõi không phanh.

Việc Tùng Sơn được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội hiển nhiên sẽ khiến cho ê-kip của chàng trai này cảm thấy vô cùng hả hê còn dân mạng thì vẫn cứ hồn nhiên sa vào bẫy truyền thông. Chỉ sau vài bước đi, Tùng Sơn đã chính thức chào sân thế giới của những người tai tiếng để trở thành tâm điểm mới.

Trước thực tế ngày càng nhiều những hiện tượng lợi dụng Facebook để nổi tiếng bằng các chiêu trò gây sốc, gây phản ứng trong dư luận nhiều người cho biết cần có một đạo luật để ngăn chặn. Việc rà soát để hạn chế những thành phần gây nhiễu nhương này ít nhiều góp phần xây dựng thế giới ảo lành mạnh.

Lúc đó, có là Tùng Sơn hay là 'công chúa thủy tề' thì cũng chỉ biết câm nín.

Giúp Tiin sửa lỗi