Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chương trình dạy tiếng Anh của Khánh Vy trên VTV7 gây xôn xao với tập phát sóng về chủ đề giới tính

Đề cập tới vấn đề thủ dâm, chương trình Follow Us tập 15 mùa 3 đã gây nên nhiều tranh cãi trong dư luận.

Là một chương trình dạy học tiếng Anh thông qua các tình huống, câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày, Follow Us của kênh VTV7 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi tính bổ ích, thú vị.

Tuy nhiên ở tập 15 của Follow Us mùa 3, chương trình đã gây nên nhiều tranh cãi khi đề cập đến những vấn đề nhạy cảm về khác biệt giới tính.

Clip: Follow Us tập 15 mùa 3

Cụ thể, bộ đôi host Khánh Vy - Dustin Cheverier đã hỏi nhau về mức độ và tần suất thủ dâm. Khi Khánh Vy hỏi Dustin Cheverier 'Anh có thủ dâm nhiều không?', chàng 'soái tây' đáp lời 'Có chứ, tất nhiên rồi, gần như mỗi ngày'.

Tiếp đó Dustin hỏi lại người bạn đồng hành rằng 'Em có lẽ cũng làm rồi?'. Khánh Vy ngay lập tức khẳng định cô chưa từng thủ dâm và khuyên Dustin không nên thủ dâm quá nhiều, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chương trình dạy tiếng Anh của Khánh Vy trên VTV7 gây xôn xao với tập phát sóng về chủ đề giới tính 0 

Chương trình dạy tiếng Anh của Khánh Vy trên VTV7 gây xôn xao với tập phát sóng về chủ đề giới tính 1 

Chương trình dạy tiếng Anh của Khánh Vy trên VTV7 gây xôn xao với tập phát sóng về chủ đề giới tính 2 

Sau khi được phát sóng, Follow Us tập 15 mùa 3 đã trở thành chủ đề 'nóng' được dân mạng quan tâm, bàn tán. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với cách giáo dục thẳng thắn, cởi mở thì vẫn có nhiều khán giả cho rằng đội ngũ sản xuất không nên đưa nội dung nhạy cảm như vậy vào một chương trình giáo dục.

'Những điều mà trong xã hội Việt Nam chúng ta ngại đề cập tới lại là những kiến thức thường thức được dạy trong trường học phổ thông ở các nước phương Tây. Cá nhân mình thấy không có vấn đề gì. Mình thậm chí còn muốn có nhiều tập giáo dục giới tính hơn để tăng vốn kiến thức cho bản thân', bạn H.A nói.

'Tôi thấy bình thường mà. Không quá nhố nhăng, phản cảm tới mức phải lên án hay chê bai', nickname T.M khẳng định.

'Thủ dâm thì là chuyện bình thường nhưng khi lôi việc đó lên sóng truyền hình quốc gia thì tôi lại thấy hơi bất thường. Người Việt vẫn nên theo văn hóa của người Việt. Cởi mở quá không quen', bạn N.K.L bày tỏ.

Góp ý cho Tiin