Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Biệt đội ninja tung hoành trên Hà Giang': Bộ ảnh check-in 'bá đạo' của nhóm nhạc trẻ khiến ai cũng phì cười

Đi du lịch, chụp ảnh check-in trong những bộ đồ sang chảnh là chuyện xưa rồi, giờ người ta phải dùng bộ đồ chống nắng kiểu 'ninja Lead' thế này mới chất.

Một trong những công đoạn quan trọng nhất khi đi du lịch, chẳng đâu xa chính là chụp ảnh check-in. Những khung cảnh ảo nhất được khai thác, những bộ quần áo đẹp nhất được chọn lựa kỹ càng, cốt để cho ra đời vài tấm hình khiến bạn bè phải trầm trồ. Đi du lịch mà, phải làm thế nào để mọi thứ lung linh hết mức có thể. Ấy thế mà nhóm của cậu bạn Tom Trần - những người vừa cho ra đời bộ ảnh 'ninja Lead tung hoành trên Hà Giang' khiến cộng đồng mạng thích thú lẫn 'cười bò' vì độ lầy lội.

Ninja Lead xuất hiện giữa cánh đồng hoa tam giác mạch... 

Ninja Lead xuất hiện giữa cánh đồng hoa tam giác mạch...

Pose dáng với loài hoa nức tiếng Hà Giang này thế nào mới chuẩn? 

Pose dáng với loài hoa nức tiếng Hà Giang này thế nào mới chuẩn?

Biệt đội Ninja biến hình! 

Biệt đội Ninja biến hình!

'Tụi mình là một nhóm nhạc có 4 thành viên, thành lập được hơn 5 năm rồi. Cuối tuần thường kín lịch đi diễn tại các quán cafe, sự kiện nhỏ nên tụi mình rất ít thời gian đi du lịch cùng nhau' - Tom Trần cho biết - 'Mãi gần đây, cả hội mới quyết tâm sắp xếp được chuyến đi lên Hà Giang. Đứa nào đứa nấy cũng háo hức'.

Cùng đam mê âm nhạc, cùng có sở thích làm những chuyện... hơi khác người nên nhóm của Tom Trần cho rằng cả hội không thể chụp ảnh check-in giống bao người bình thường được. Và thế là sau một hồi nghĩ lên nghĩ xuống, ý tưởng nảy ra từ thành viên nữ duy nhất của nhóm - dùng trang phục chống nắng như những 'ninja Lead huyền thoại' làm đồng phục tới Hà Giang - đã được các thành viên còn lại hết mực ủng hộ.

Chạy ù ra chợ Ngã Tư Sở và rinh về 5 bộ 'đồng phục ninja', nhóm của Tom Trần hân hoan lên đường. Cứ tới cung đường nào có cảnh đẹp, cả nhóm lại dừng xe, lôi bộ đồ chống nắng từ trong balo, mặc vào và tạo dáng cực hài hước. Hình ảnh nhóm ninja 5 người đứng nhấp nhô trên cánh đồng hoa tam giác mạch khiến dân mạng được phen phì cười bởi sự lầy lội của nhóm bạn này.

'Biệt đội ninja tung hoành trên Hà Giang': Bộ ảnh check-in 'bá đạo' của nhóm nhạc trẻ khiến ai cũng phì cười 3 

Biệt đội Ninja quyết giữ bình yên cho Hà Giang? 

Biệt đội Ninja quyết giữ bình yên cho Hà Giang?

Nhưng Hà Giang vẫn đang yên ổn mà... 

Nhưng Hà Giang vẫn đang yên ổn mà...

Và đây là band nhạc của Tom Trần khi thoát khỏi hình dáng của 'ninja Lead' 

Và đây là band nhạc của Tom Trần khi thoát khỏi hình dáng của 'ninja Lead'

'Tụi mình mang bộ đồ này đi nhằm mục đích chụp ảnh thôi chứ không phải dùng để chống nắng. Nó dài như cái váy vậy, thành ra việc hoạt động khi lái xe cũng trở nên khó khăn. Đến đoạn nào cần chụp ảnh thì tụi mình lôi ra mặc thôi' - Tom Trần giải thích. Thì ra cả nhóm chỉ hoá thân tạm thời thành 'ninja Lead' khi cần nhu cầu sống ảo thôi chứ không có ý định mang hình ảnh 'huyền thoại' ấy diễu hành trên các cung đường quanh co của Hà Giang.

Sự lầy lội của nhóm bạn này đã giúp dân mạng có thêm gợi ý chụp ảnh check-in khi đi du lịch. Giữa hàng ngàn bình luận khen ngợi độ sáng tạo bất chấp cái đẹp, nhiều người cũng nhiệt tình rủ rê bạn bè học tập theo ý tưởng này. Thôi thì, nếu không thể cho ra đời những bộ hình đẹp lung linh thì hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thật khó quên, như Tom Trần và những người bạn trên chẳng hạn.

Ảnh: Tom Trần

Giúp Tiin sửa lỗi