Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chụp ảnh không nội y tại khu du lịch, Linh Miu hứng trọn 'gạch đá'

Hồn nhiên khoe thân bên thác nước, Linh Miu đang bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng, cô đang vận dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, trên một diễn đàn đã chia sẻ những hình ảnh hot girl Linh Miu chụp ảnh tại khu du lịch Khoang xanh - Suối tiên (Sơn Tây). Điều không có gì đáng nói nếu những hình ảnh ấy kín đáo, lịch sự, tuy nhiên, cô gái này đã táo bạo diện chiếc váy trắng mỏng tang, tạo dáng với tư thế phản cảm và hoàn toàn “thả rông” vòng một. 

Hotgirl này vốn gắn với tai tiếng 'hotgirl chuyên cảnh nóng' và thường xuyên vướng vào những ồn ào liên quan đến trang phục, tuy nhiên, điều này không khiến cô thay đổi. Bộ hình khiến người xem nhức mắt và nhanh chóng phản ứng gay gắt.

Nhiều người cho rằng, Khoang Xanh Suối Tiên là địa điểm du lịch, thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc Linh Miu diện trang phục thiếu đứng đắn và tạo dáng phản cảm, khoe thân thực sự không phù hợp.

Facebook Nhật Thi bình luận: “Cô gái này trình độ văn hóa kém quá, đang rất đông trẻ nhỏ vui chơi thì một mình một kiểu trèo lên thác chụp ảnh. Nếu như cô ấy chọn cách chụp ở nơi kín đáo, thì có phô cả người ra cũng không ai nói gì. Thật cạn lời”.

   

Hình ảnh phản cảm của Linh Miu vấp phải chỉ trích nặng nề từ cộng đồng

 

Bộ hình được chụp ở khu du lịch đông người càng khiến cô gái này bị chỉ trích dữ dội

Bạn Ngọc Lan cho biết: “Tôi không hiểu vì sao cô này dám tự nhận mình là nghệ sĩ. Nghệ sĩ kiểu gì mà giữa chốn du lịch đông người lại dám khoe ngực, khoe thân phản cảm như thế này. Không thể hiểu nổi!”

Facebook Thảo Mon gay gắt: “Thực sự trông nó cứ tội tội. Kiểu như không thể nào xoay sở cách nào để kiếm ra tiền nữa nên phải khoe thân, lấy nốt lòng tự trọng ra để kiếm cơm."

 

Cộng đồng mạng dậy sóng vì bộ ảnh của Linh Miu

Đây không phải lần đầu Linh Miu bị chỉ trích vì khoe thân phản cảm. Tháng 10 năm 2016, cô từng vấp phải sự phản đối dữ dội của cộng đồng mạng khi nhảy quá sung dẫn đến lộ ngực khi biểu diễn tại hội chợ. Tuy nhiên, cô nàng không hề hay biết, vẫn tự tin hoàn thành ca khúc của mình, mặc khán giả la ó vì phản cảm.

Cô cũng từng chụp nhiều bộ ảnh khoe thân gây sốc, nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang vận dụng cách thức cũ để bản thân được chú ý. Một số người nhận định, có thể đây là chiêu trò của Linh Miu nhằm giúp việc bán hàng online được thuận lợi.

>> XEM THÊM: Hữu Công thừa nhận đăng ảnh với Linh Miu để tạo scandal nhưng thất bại

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi