Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chụp hình hộ chiếu thôi mà cô bé 5 tuổi này cũng dễ dàng hạ gục bao trái tim

Những biểu cảm tinh nghịch của cô bé người Việt hiện đang sinh sống ở Nhật đã làm muôn triệu trái tim rụng rời vì quá dễ thương.

Trẻ em luôn có sức mạnh vô hình, chúng dễ dàng chinh phục trái tim người khác chỉ bằng một nụ cười, một ánh mắt, một cử chỉ. Bởi thế mà cô bé xinh xắn 5 tuổi này chỉ với vài bức hình chụp ảnh passport thôi cũng khiến cho bao người phát cuồng.

Cô bé tinh nghịch ấy là Bùi Vũ Nhật Anh. Sự việc là Nhật Anh (tên thường gọi là Kuri) được mẹ 'lôi' ra để chụp ảnh làm hộ chiếu. Tuy nhiên, đáng nói là cô bé không thể nghiêm túc trong từng short hình. Những biểu cảm nghịch ngợm đáng yêu của Kuri khiến mẹ cô bé cũng không thể đỡ nỗi.

Biểu cảm tinh nghịch dễ thương của Kuri

Biểu cảm tinh nghịch dễ thương của Kuri

Chị Út Trang - mẹ Kuri ẹ cho biết, chị muốn chụp hình hộ chiếu cho con mà sao thấy 'khó quá trời'. Bởi cô bé cứ lăn lóc ra cười rồi bảo: Con không thể nghiêm túc được, mẹ đừng bắt con nghiêm túc. 

Điều đáng ngạc nhiên là Kuri trông khá giống con trai và cô bé thường bị nhầm lẫn giới tính. Thậm chí, trong giấy khai sinh của em cũng bị nhầm giới tính nam. Năm nay Kuri đã 5 tuổi nhưng mẹ em gần đây mới phát hiện ra sự việc này.

Chia sẻ thêm về việc nhầm lẫn giới tính, chị Trang cho hay, tên của Kuri khá nam tính, vì thế mọi người đọc tên thường nhầm. Tuy nhiên, chị lại rất thích vì Kuri sinh ra tại Nhật, nên tên của bé có nghĩa là nước Nhật tươi sáng. 

Ngoài ra, Kuri cũng được mẹ để cho mái tóc ngắn tém khá giống con trai. Đợt hè vừa rồi khi về Việt Nam thăm bà ngoại, Kuri lại dược bà gọt tóc cho, giống lại càng thêm giống.

Mặc dù ở nước ngoài nhưng Kuri là fan cứng của Sơn Tùng M-TP và có thể hát, kể các bài của nam ca sĩ. 

Ngoài những lúc giống con trai ra thì Kuri cũng rất nữ tính đó.

Chụp hình hộ chiếu thôi mà cô bé 5 tuổi này cũng dễ dàng hạ gục bao trái tim 1

Giúp Tiin sửa lỗi