Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vượt hơn 5.000km với 8 giờ bay, các CĐV Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa cho đội tuyển chiến thắng Nhật Bản

Theo ghi nhận của một CĐV đang trên máy bay vượt 5.400km đến Dubai để tham gia cổ vũ cho trận Tứ kết Asian Cup 2019, giá trị chuyến đi là không hề nhỏ.

Vượt qua đội tuyển Jordan sau loạt sút luân lưu nghẹt thở ở vòng 1/8, Việt Nam bước vào vòng tứ kết Asian Cup 2019. Trận tranh hùng tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24/1 theo giờ Việt Nam, đối thủ tiếp theo của chúng ta là đội tuyển Nhật Bản. Trận cầu hấp dẫn sẽ diễn ra trên sân vận động Rashid Al-Maktoum tại Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Vượt hơn 5.000km với 8 giờ bay, các CĐV Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa cho đội tuyển chiến thắng Nhật Bản 0

CĐV Việt Nam đã sẵn sàng lên đường đến Dubai xem trận Tứ kết Asian cup 2019 vào tối nay.

CĐV Việt Nam đã sẵn sàng lên đường đến Dubai xem trận Tứ kết Asian cup 2019 vào tối nay.

Sáng gày 24/1, chuyến bay chở CĐV Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai đã sẵn sàng cất cánh. Chuyến bay dự kiến sẽ vượt qua quãng đường dài 5.400km trong khoảng thời gian 8 tiếng, vận chuyển hơn 300 người sang tiếp thêm màu cờ sắc áo và sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ.

Không khí sôi động hơn bao giờ hết

Các CĐV mặc áo cờ đỏ sao vàng, tay cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm chí mang cả kèn trống để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tối nay.

Vượt hơn 5.000km với 8 giờ bay, các CĐV Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa cho đội tuyển chiến thắng Nhật Bản 2

Chuyến bay thẳng tiến đến Dubai đã sẵn sàng cất cánh.

Chuyến bay thẳng tiến đến Dubai đã sẵn sàng cất cánh.

Theo khảo sát ở một số hãng bay, giá tour khởi hành từ Hà Nội có mức giá từ 27,9 triệu trong khi khởi hành từ TP.HCM giá từ 30 triệu. Mức phí này bao gồm vé xem bóng đá, visa nhập cảnh, các bữa ăn theo chương trình, đồ cổ vũ, hướng dẫn viên và vé bay thẳng.

Trên chuyến bay, các CĐV hào hứng, liên tục hò reo, cổ vũ

Giá vé không hề rẻ nhưng nhiều CĐV sẵn sàng chi số tiền lớn để có thể hòa mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm, người hâm mộ Việt Nam có cơ sở để tin vào một chiến thắng trong trận đấu quan trọng với Nhật Bản này.

Giúp Tiin sửa lỗi