Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay

Thời khắc đặc biệt trong chuyến bay vào đúng ngày Quốc Khánh 2/9 chính là lúc 200 con tim cùng đập chung một nhịp và hát vang bài Quốc ca hào hùng.

Mới đây, Nguyễn Hữu Trung, một thành viên tổ tiếp viên hàng không của chuyến bay đặc biệt ấy đã tiết lộ những chuyện chưa kể trên trang cá nhân của mình.

Hữu Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Hữu Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Trung cho biết, những suất ăn trên chuyến bay hôm đó đều là suất ăn hạng thương gia được nấu sao cho hợp khẩu vị người Việt bởi các tiếp viên biết đồ ăn của Indonesia có phần khó ăn, lạ lẫm.

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 1

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 2

'Tụi em đói quá', 'Em mới kịp ăn 1 quả trứng', 'Anh ơi món ăn này có nấu theo kiểu Việt Nam không' - những câu nói của các em khiến chúng tôi xót ghê gớm. Tổ tiếp viên quyết định phục vụ một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất để các em nghỉ ngơi kèm theo câu nói 'ăn hết mà còn đói cứ gọi tụi mình nhé, đừng ngại'. Nhìn các em dùng bữa xong rồi ngủ ngon lành khiến chúng tôi sung sướng lắm... Chắc thấy được tấm chân tình của tiếp viên chúng tôi nên các em trở nên thân thiện hơn. Các em xuống bếp, kể về những trận đấu, ăn thêm những bát mì bắp bò, bánh đa cua với lươn khô được chuẩn bị thêm', Hữu Trung viết.

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 3

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 4

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 5

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 6

Ngoài ra, anh chàng tiếp viên hàng không này còn tiết lộ nhiều thông tin thú vị về các cầu thủ. Tất cả các thành viên trong đoàn và Olympic Việt Nam đều rất lịch sự, thân thiện: 'Tôi thấy Minh Vương, em ấy rụt rè, nhỏ thó và... đượm buồn. Tôi thấy Quang Hải - cầu thủ mà tôi hâm mộ nhất về cả tài năng lẫn sự lễ phép, lặng lẽ về chỗ ngồi. Duy Mạnh kể về câu chuyện không dám mang keo vuốt tóc và bình xịt tóc lên máy bay nên chúng tôi đã lấy đồ của mình ra cho em chỉnh trang lại. Các em ấy ngoan lắm, lịch sự lắm, tuyệt vời lắm, nhất là Công Phượng. Trước giờ lúc nào cũng thấy cậu ấy trầm ngâm, khó gần, nhưng hôm nay thì cởi mở hơn cả'.

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 7

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 8

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 9

Thời khắc đặc biệt trong chuyến bay đúng ngày Quốc Khánh 2/9 chính là tất cả mọi người cùng hòa chung nhịp đập, hát vang bài hát Quốc ca đầy tự hào.

Câu chuyện thú vị của Hữu Trung nhanh chóng nhận được sự đồng tình, tán thành của người hâm mộ. Nhiều ý kiến còn chia sẻ thêm những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào của các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Chuyện chưa kể trên chuyến chuyên cơ đón đoàn Thể thao Việt Nam: Quốc ca hào hùng ngay trên máy bay 10

>>>XEM THÊM:  Tiến Dũng lần đầu chia sẻ cảm xúc khi bị người hâm mộ chỉ trích

Giúp Tiin sửa lỗi