Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện chưa kể tại SEA Games 2019: CĐV Việt Nam buộc phải trả tiền mới được giăng quốc kỳ trên khán đài cổ vũ đội nhà

Vừa giăng tấm quốc kỳ cỡ đại đặt ở hàng ghế sau cùng, các CĐV của chúng ta đã bị BTC buộc tháo xuống vì chưa trả tiền cho vị trí này…

Một trong những nguồn động viên tinh thần lớn lao của các cầu thủ Việt Nam khi thi đấu trên sân khách là lực lượng cổ động viên hùng hậu và nhiệt huyết. Cùng với những tấm quốc kỳ, họ chuẩn bị thêm những vật dụng cổ vũ khác, sẵn sàng hòa vào không khí sôi động trên.

Lá cờ khổ lớn do các cổ động viên Việt Nam chuẩn bị.

Lá cờ khổ lớn do các cổ động viên Việt Nam chuẩn bị.

SEA Games 2019 ghi nhận một lượng lớn cổ động viên Việt Nam di chuyển sang Philippines để cổ vũ các vận động viên, đặc biệt là ở môn bóng đá nam. Thế nhưng, cũng từ hàng ghế khán giả, có biết bao câu chuyện dở khóc dở cười đến với các cổ động viên Việt Nam.

Cụ thể, theo một nguồn tin của chúng tôi, lá cờ cỡ đại do các cổ động viên chuẩn bị được giăng lên ở một góc khán đài, khu vực ghế trống. Tuy nhiên chưa được 10 phút, BTC đã buộc phải tháo xuống với lý do chưa trả tiền để mua những vị trí ấy. Nếu muốn giăng quốc kỳ, buộc lòng các cổ động viên phải rút hầu bao để 'mua' thêm vị trí.

Chuyện chưa kể tại SEA Games 2019: CĐV Việt Nam buộc phải trả tiền mới được giăng quốc kỳ trên khán đài cổ vũ đội nhà 1 

Các cổ động viên chăm chú theo dõi đội nhà thi đấu. 

Các cổ động viên chăm chú theo dõi đội nhà thi đấu.

SEA Games 2019 gặp phải rất nhiều vấn đề về công tác tổ chức, BTC hứa hẹn sẽ thay đổi, sẽ khắc phục nhưng vẫn để lại không ít sự buồn phiền trong lòng các vận động viên lẫn cổ động viên các quốc gia đến thi đấu và cổ vũ.

Góp ý cho Tiin