Đọc nhiều

#Motngaykhac: 8/3 - nữ tù nhân thì không có hoa

#Motngaykhac: 8/3 - nữ tù nhân thì không có hoa

Một cô con gái chỉ mong được nấu cho bố bữa cơm; một bà mẹ có tận 3 người con nhưng việc gặp con mình cũng chỉ là mơ ước; một người phụ nữ đã ở độ tuổi 42 hàng tháng vẫn đều đặn nhận tiền trợ cấp của gia đình nhưng lại ấp úng trước câu hỏi 'mẹ thích ăn món gì nhất'…

#Motngaykhac: Chuyện chưa kể của nữ phạm nhân cầm hộ ma túy, lĩnh án tù khi vừa tròn 18

#Motngaykhac: Chuyện chưa kể của nữ phạm nhân cầm hộ ma túy, lĩnh án tù khi vừa tròn 18 video tiin

'Mặc dù biết là ma túy nhưng em nghĩ cầm hộ cũng không sao. Em không hề nghĩ việc này lại có thể khiến mình lĩnh mức án quá cao. Khi ấy, nếu biết cái giá đắt như vậy thì em đã không làm'...

#Motngaykhac: 16 năm sau song sắt và điều ước đặc biệt của nữ tù nhân

#Motngaykhac: 16 năm sau song sắt và điều ước đặc biệt của nữ tù nhân

16 năm cách biệt với xã hội, K.L chỉ có những hình dung sơ sài về thế giới ngoài kia đang có sự thay đổi lớn, thông qua những câu chuyện vụn vặt mà gia đình kể lại mỗi lúc lên thăm, hay từ các tấm ảnh chụp đường xá, ngôi nhà được bố mang lên gửi.

Một ngày khác: Cảm ơn anh đã thay em làm vợ!

Một ngày khác: Cảm ơn anh đã thay em làm vợ! video tiin

Chị Nguyễn Thị Ánh Ngọc – một người khuyết tật không thể đi lại bằng chính đôi chân của mình, không thể làm những việc hàng ngày mà một đứa trẻ lên 3 có thể làm được đã gửi tới người đàn ông của cuộc đời mình lời cảm ơn chân thành vì anh đã thay cô làm những công việc lẽ ra là của người vợ.

Một ngày khác: 'Con bê đê rồi! Mẹ buồn con không?'

Một ngày khác: 'Con bê đê rồi! Mẹ buồn con không?' video tiin

Có người mẹ nào không sốc khi nghe chính miệng đứa con trai duy nhất của mình thốt lên những lời như thế. Và rồi, hành trình chấp nhận giới tính của con cứ âm thầm suốt nhiều năm qua...

Một ngày khác: Cú sốc của Mẹ

Một ngày khác: Cú sốc của Mẹ video tiin

'Em bắt đầu nằm sấp từ hồi mẫu giáo, tự kích thích, lúc đó em cảm thấy tâm sinh lý mình bắt đầu thay đổi. Em thủ dâm cũng nhiều…' - Mạnh kể, nhưng mãi đến tận năm lớp 9 mẹ em mới biết về điều này.

Một ngày khác: Chuyện lần đầu Con kể về Mẹ

Một ngày khác: Chuyện lần đầu Con kể về Mẹ video tiin

Trong mắt bố mẹ, em là một đứa con không ngoan, sống ích kỷ, suốt ngày tụ tập chơi bời, bỏ học, cãi lời bố mẹ và cả ông bà… Vậy còn với em, liệu có điều gì muốn nói?

8/3 sống hết mình với chính bản thân cùng 'Một ngày khác'

8/3 sống hết mình với chính bản thân cùng 'Một ngày khác' video tiin

Một cơ hội để sống hết mình, với chính sự dịu dàng của mình, hiện thức hóa giấc mơ có thể rất giản đơn mà bao lâu trì hoãn - có lẽ đó mới là món quà 8/3 ý nghĩa.

Một ngày khác

Một ngày khác video tiin

4 con người, 4 hoàn cảnh, 4 lứa tuổi khác nhau, nhưng cùng có chung một nỗi niềm: mong muốn chỉ 1 ngày sống hết mình với chính bản thân.

'Một ngày khác' - món quà ý nghĩa dành tặng cho ngày 8/3

'Một ngày khác' - món quà ý nghĩa dành tặng cho ngày 8/3 video tiin

Một người phụ nữ với giấc mơ khoác trên mình chiếc váy cưới, một 'cô gái' dám sống với thân phận thật, một người mẹ 8 năm chưa trang điểm từ sau đám cưới con gái và một cô gái 35 tuổi chưa từng mặc áo dài. Hãy cùng đón xem hành trình làm đẹp của những con người đặc biệt này nhé!