Xác định người mua điện thoại, xe đạp điện của nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

video tiin Xác định người mua điện thoại, xe đạp điện của nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Sau khi sát hại nữ sinh Trần Thuý Hiền, Trung điều khiển xe đạp điện của nạn nhân bán cho người đàn ông ở huyện Thường Tín còn điện thoại bán ở huyện Thanh Trì.

Bắt

Bắt được nghi phạm thứ 2 sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Trao đổi với PV vào tối 27/10, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Thành phố Hà Nội cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Quân - nghi phạm liên quan đến cái chết của nữ sinh Học viện Ngân hàng.

Vụ

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng bị dìm tử vong dưới sông: 'Con ra đi quá đau xót'

Đột ngột mất đi con gái 18 tuổi - cái tuổi bao mơ ước, hoài bão, ông Trần Trung Uý ở xã Nguyễn Trãi (Thường Tín, Hà Nội) trở nên suy sụp. Ông cố đứng vững đón tiếp mọi người đến chia buồn cùng gia đình.

Ám

Ám ảnh câu nói cuối cùng của nữ sinh Ngân hàng trước khi bị sát hại dã man

Mặc cho nữ sinh kêu cứu 'tha cho em', Trung nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước. Khoảng 10 phút khi thấy H không cử động, Trung đẩy em ra lòng sông.

Cận

Cận cảnh hiện trường nơi 2 nghi phạm cướp tài sản rồi đẩy nữ sinh Ngân hàng xuống sông Nhuệ tử vong

Tại cơ quan chức năng, 2 nghi phạm khai khi thấy nữ sinh đứng một mình nghe điện thoại, 1 trong 2 đã cướp tài sản rồi đẩy nạn nhân xuống sông.

Đã

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh học viện Ngân hàng bị cướp tài sản dưới sông Nhuệ cách hiện trường 5km

Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng công an đã tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại, cướp tài sản dưới sông Nhuệ đoạn qua xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Người

Người thân nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng mất tích: 'Tôi tin cháu không yêu đương, từ trước đến giờ chỉ có học và học'

Theo người thân, đến nay đã 3 ngày trôi qua gia đình vẫn chưa có thông tin gì về tung tích của em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội), sinh viên Học viện Ngân hàng.

Vụ

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Người cha tiết lộ thông tin bất ngờ qua trích xuất camera

Liên quan vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích khi đi học về, cha nữ sinh cho biết, qua trích xuất camera xác định Hiền lấy xe đạp đi được khoảng 1-2km thì mất tích.

Nóng