Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa: Mất người yêu chỉ vì cho đi... tập gym

Chỉ trong một thời gian ngắn đi tập gym, cô bạn gái của chàng trai này đã trở thành người yêu của... huấn luận viên

Câu chuyện 'tưởng thật như đùa' này hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cụ thể cặp đôi đến từ Hà Nội đang yêu nhau và sắp làm đám cưới, anh chàng chia sẻ: 'Bọn mình lên kế hoạch tháng 4 âm lịch sẽ cưới, ăn hỏi rồi, ra mắt hai bên rồi, ngày cưới chọn rồi, chỉ có chụp ảnh cưới và đăng kí kết hôn là chưa'.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc cô gái có thân hình khá mũm mĩm nên muốn đi tập gym để mặc áo cưới cho đẹp, vì tin tưởng người yêu nên anh chàng đã đồng ý. Kể từ khi đó anh chàng không còn gặp cô gái nữa, tìm hiểu ra thì biết cô ấy đi... nhà nghỉ với một người khác nhỏ tuổi hơn.

Khi chàng trai hỏi trực tiếp cô nàng thì nhận được câu trả lời 'ngã ngửa', người đó chính là huấn luận viên chỗ tập gym và chỉ mới sinh năm 98.

Câu chuyện chia tay chỉ vì cho người yêu đi tập gym. Nguồn: NEU Confessions. 

Câu chuyện chia tay chỉ vì cho người yêu đi tập gym. Nguồn: NEU Confessions.

Biết được sự thật nên anh chàng quyết định chia tay và chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội để 'cảnh tỉnh' mọi người. Chàng trai còn 'đúc kết' ra rằng: 'đừng dại mà cho người yêu đi tập gym một mình, khi bạn cảm thấy mình không thể bằng huấn luyện viên gym...'.

Cư dân mạng hầu hết cho rằng anh chàng chia tay là đúng đắn. 

Cư dân mạng hầu hết cho rằng anh chàng chia tay là đúng đắn.

Câu chuyện này thu hút sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng, hầu hết ý kiến đều trách cô gái kia 'có mới nới cũ', 'nếu cô gái đó không đồng ý thì làm gì có ai quyến rũ được'...

Tài khoản B.N cho hay: 'Nếu vợ suýt cưới của bạn không bật đèn xanh thì cũng không có ai nhảy vào thế đâu'.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, đây có thể là một câu chuyện được dàn dựng để có đất cho cư dân mạng chém gió về một chủ đề lúc nào cũng hot đó là 'người yêu phản bội'.

Giúp Tiin sửa lỗi