Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip 2 nữ sinh đánh nhau dã man như phim chưởng khiến người xem choáng váng

Ngay giữa ban ngày, 2 nữ sinh này xông vào tát nhau tới tấp như chốn không người. Xung quanh là những tiếng cổ vũ không ngớt của bạn bè.

Theo hình ảnh được ghi lại trong clip dài gần 1 phút, không hiểu vì lý do gì mà 2 nữ sinh này đã lao vào đánh nhau rất dã man. Vừa đánh, vừa chửi thậm chí là dùng hành động thô bạo là đập đầu, dựt tóc, kéo lê nhau giữa đường.

Clip: 2 nữ sinh đánh nhau dã man như phim hành động

Mặc dù lăn lộn giữa bãi đất cát, mặt cả hai đều đỏ lên vì những cú đạp, những cái tát tới tấp. Tuy vậy, 2 nữ sinh trên dường như vẫn không có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn lao vào nhau hết sức hung hăng.

Đáng nói, mặc dù rất đông người chứng kiến nhưng không một ai lên tiếng can ngăn, ngược lại đôi lúc lại có tiếng nói vang lên khích lệ vụ 'ẩu đả' trên. Chỉ tới khi xuất hiện một người đàn ông lớn tuổi vào ngăn cản thì cả hai mới chịu buông tha và chấm dứt.

Clip trên làm tất cả những người xem đều choáng váng vì mức độ dã man, 'quá tay' của học sinh thời nay. Sẵn sàng đánh để thỏa cơn nóng nẩy, đánh để thể hiện mức độ 'máu mặt' của mình.

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong sự hò reo của bạn bè 

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong sự hò reo của bạn bè

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn đều lên án gay gắt trước hành động phản cảm và có phần dã man của hai nữ sinh này.

Một bạn trẻ tỏ ra rất kinh hãi trước hành động này: 'Thật không dám xem hết, trẻ con bây giờ đáng sợ thật. Nam giới đánh nhau đã đành, đằng này nữ giới cũng lôi nhau ra đánh nhau, loạn thật'.

'Không hiểu vì sao lại đánh nhau ra nông nỗi này. Hình ảnh con gái Việt dịu dàng, thuần khiết đâu rồi', tài khoản Mi Ha bình luận.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cần phải xử lý thật nghiêm những vụ việc thế này để tạo sức răn đe cho các em học sinh nói chung.

'Bạo lực học đường ngày càng nhiều quá. Cần chia sẻ rộng rãi để tìm ra danh tính hai bạn nữ này để xử lý thật nghiêm', tài khoản Hương Giang bức xúc.

>>>XEM THÊM:  Mất một chiếc điện thoại, 20 người xông vào đánh nhau ngay giữa nhà hàng

Giúp Tiin sửa lỗi